CopyAMP code

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao trailer tập 32: Thạch tiếp tục bị Bát hãm hại, phen này ‘lành ít dữ nhiều’

Phim truyền hình Cuộc đời vẫn đẹp sao do đạo diễn NSƯT Nguyễn Danh Dũng cầm trịch đang tiến đến những diễn biến hấp dẫn. Ở tập 32 của phim sắp lên sóng, Lưu (NSƯT Hoàng Hải) bỏ nhà đi giữa đêm sau khi nghe một cuộc điện thoại của “cò”. Trong khi đó, Thạch (Việt Hoàng) vì không muốn bố phải khổ nên đã tìm đến Bát (Tuấn Anh) nhờ sự giúp đỡ.

CopyAMP code
Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 32: Thạch tiếp tục bị Bát hãm hại, phen này 'lành ít dữ nhiều' Ảnh 1
CopyAMP code

Theo diễn biến từ đoạn preview tập 32 của phim, Lưu đang nằm ngủ thì nhận được một cuộc gọi của người môi giới. Ở đầu dây bên kia, người đó yêu cầu Lưu chuẩn bị kỹ lưỡng, để chờ xe đến đón đi. Nghe đến đó, Lưu hốt hoảng, ông vội khấn vái, cầu cho mọi chuyện thuận buồm xuôi gió. Theo đó, ông muốn “chơi lớn” một lần để các khúc mắc sớm được giải quyết.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 32: Thạch tiếp tục bị Bát hãm hại, phen này 'lành ít dữ nhiều' Ảnh 2
CopyAMP code
Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 32: Thạch tiếp tục bị Bát hãm hại, phen này 'lành ít dữ nhiều' Ảnh 3
CopyAMP code

Thức dậy không thấy anh đâu, Điền (Tô Dũng) cho rằng Lưu đã đi trốn nợ, nhưng Luyến (Thanh Hương) lại có vẻ bồn chồn. Theo Luyến, trốn chạy không phải là cách tốt nhất lúc này. Cô nghĩ Lưu nên ở lại xóm chợ để cùng mọi người tìm cách giải quyết chuyện nợ nần. Về phần Bình (Minh Cúc), cô liên tục đòi Điền phải chịu trách nhiệm cho cái thai trong bụng mình.

CopyAMP code
Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 32: Thạch tiếp tục bị Bát hãm hại, phen này 'lành ít dữ nhiều' Ảnh 4
CopyAMP code

Trong một diễn biến khác, Thạch thổ lộ với Bát rằng anh muốn kiếm tiền để phụ giúp bố. Lúc này, Bát bày cho Thạch một “công việc nhẹ lương cao”, không đa cấp, chỉ cần có sức khỏe là được. Trong quá khứ, Thạch từng bị Bát hại đến đổ nợ, không còn tương lai. Bát có ý đồ gì với Thạch, hay đơn giản là anh đã tỉnh ngộ?

CopyAMP code

Những diễn biến tiếp theo của phim lên sóng lúc 21h40 trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần. Phim sẽ khép lại ở tập 45, thay vì 24 tập như dự định ban đầu.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *