CopyAMP code

Gia đình mình vui bất thình lình trailer tập 29: Các nàng dâu hớn hở sau cuộc chia tiền, bà Cúc bất ngờ bị báo nợ

Ở tập trước, ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) gọi mấy cậu con trai ra vườn để phân chia tiền bạc. Chuyện này chỉ có bốn bố con tham gia, cánh phụ nữ trong nhà thì không được dự. Bà Cúc (NSND Lan Hương) cùng mấy cô con dâu ngồi trong phòng khách để chờ việc phân chia xong. 

CopyAMP code

Trong trailer tập 29, có Cảnh các cặp đôi khấp khởi sau cuộc chia tiền.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Hà (Lan Phương) là người khấp khởi, lo lắng nhất. Trong cuộc nói chuyện với mẹ chồng, chị dâu cả – Phương (Kiều Anh) và em dâu út – Trâm Anh (Khả Ngân), Hà bóng gió nhắc đến chuyện nhà mình nên được chia nhiều hơn vì có thêm cu Long. Cả Phương và Trâm Anh thì muốn bố chia đều, công bằng cho các nhà. 

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Vì chuyện tiền bạc mà mấy chị em dâu bình thường tình cảm, thân thiết nay lại có chút chia rẽ. Đặc biệt là Hà lúc nào cũng muốn phần hơn cho nhà mình và Hà còn bảo ai cũng thích tiền chẳng qua là không nói thẳng ra như cô. 

Cuộc phân chia tiền bạc cuối cùng cũng xong, mấy cậu con trai mỗi người cầm một bọc tiền. Tất cả đều nhanh chóng trở về phòng để xem khoản mình nhận được là bao nhiêu. 

CopyAMP code

Trong diễn biến khác, không hiểu lý do vì sao mà bà Cúc (NSND Lan Hương) lại đi gặp bạn của Thành (Doãn Quốc Đam). Người này trong bộ dạng bơ phờ, mệt mỏi, mếu máo nói với bà Cúc chuyện nợ nần của hai người. 

Người này kể chuyện Thành tuồn đồ từ showroom ra ngoài để bán cho mình còn mình thì có nguồn cần cung cấp những phụ kiện ô tô như thế. Vì hoàn cảnh của mình đang khó khăn và Thành cũng cần tiền cho tương lai nên hai người hợp tác làm ăn. Nhưng không hiểu làm ăn kiểu gì mà giờ nợ hẳn 1.1tỷ đồng. 

CopyAMP code

Bà Cúc cũng bối rối không biết làm thế nào. Gia đình vừa nhận được khoản tiền 2 tỷ đồng thì giờ lại sinh ra việc này. 

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *