CopyAMP code

Hồng Diễm bất ngờ khoe dáng nuột nà trên biển

Thời gian gần đây Hồng Diễm liên tục chia sẻ hình ảnh mặc nội y. Cô tự tin khoe hình thể với áo tắm.

CopyAMP code

Trên trang cá nhân, Hồng Diễm đăng tải nhiều hình ảnh đời thường cũng như trong các chuyến du lịch của mình. Cô tích cực diện đồ bó sát, cắt xẻ. Thậm chí, Hồng Diễm không ngại khoe đường cong cơ thể.

CopyAMP code
CopyAMP code

Trên phim, Hồng Diễm thường vào vai phụ nữ đoan trang. Chính vì thế, nữ diễn viên thường chọn trang phục kín đáo, thanh lịch. Hồng Diễm vốn kín tiếng về chuyện đời tư. Cô có nguyên tắc riêng khi nhận lời mời đóng phim, đặc biệt không đóng cảnh hôn, cảnh nóng với bất kỳ bạn diễn nam nào.

CopyAMP code
CopyAMP code

Vì là diễn viên tay ngang và đã có gia đình, nữ diễn viên đặt ra nguyên tắc để giữ cho tổ ấm của mình. Ngay phim đầu tiên là Cầu vồng tình yêu cô đã mặc cả với đạo diễn rằng không đóng cảnh hôn. Nữ diễn viên chia sẻ với truyền thông rằng nếu phải lựa chọn gia đình và công việc cô vẫn chọn hạnh phúc gia đình.Hồng Diễm rũ bỏ vẻ kín đáo, ngày càng gợi cảm hút hồn-4

CopyAMP code

CopyAMP code

Kể từ phim Hướng dương ngược nắng, Hồng Diễm có sự thay đổi lớn về phong cách thời trang. Cô được khen gợi cảm và tinh tế.

CopyAMP code
CopyAMP code

Hậu trường NSND Công Lý xuất hiện ở ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ những tập cuối

NSND Công Lý xác nhận góp mặt trong bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình của hai đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu và Lê Đỗ Ngọc Linh. Phim đi đến những tập cuối. Vai diễn của NSND Công Lý dự kiến xuất hiện sau tập 44.

CopyAMP code

NSND Công Lý vào vai bố của Phương (NSƯT Kiều Anh). Nam nghệ sĩ đóng cặp với NSƯT Linh Huệ. Bố mẹ Phương có cuộc sống khá giản dị ở quê. Theo những tình tiết mới nhất của phim, Phương không thể giữ lại đứa con. Cô đề nghị ly hôn chồng và trở về quê với bố mẹ.

NSND Công Lý cho Tiền Phong biết anh hồi hộp khi trở lại màn ảnh nhỏ. Ở vai này, anh được hóa trang già hơn tuổi, làm tóc bạc hơn. Nhân vật của NSND Công Lý nghiêm khắc, có phần cứng rắn nhưng hết mực yêu thương con gái.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *