CopyAMP code

Á hậu Minh Kiên bị nói ‘giả nai’ giữa trung tâm thương mại: Chắc chưa đi thang cuốn bao giờ

Á hậu Minh Kiên và Á hậu Trịnh Thùy Linh vừa có hành động khiến dân tình bùng nổ tranh cãi.  

CopyAMP code

Sự cố phát ngôn của Ý Nhi vừa qua đã khiến hình ảnh hoa hậu mất dần thiện cảm trong mắt công chúng. Cũng từ đó, khán giả càng có cái nhìn khắt khe hơn với những người đẹp đăng quang các cuộc thi nhan sắc. Như mới đây, Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023 – Minh Kiên và Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2022 – Trịnh Thùy Linh bị “soi” có hành động gây tranh cãi giữa trung tâm thương mại khiến nhiều người phải chú ý. 

Theo đó, đoạn video lan truyền ghi lại cảnh hai nàng hậu có mặt tại một trung tâm thương mại. Đáng nói, khi sử dụng thang cuốn để di chuyển xuống phía dưới, Trịnh Thùy Linh và Minh Kiên lộ rõ biểu cảm sợ hãi, lo lắng, không dám bước xuống và phải nhờ người đến “cứu”.

CopyAMP code
hình ảnh
CopyAMP code

Á hậu Trịnh Thùy Linh và Á hậu Minh Kiên đứng loay hoay không dám bước xuống. (Ảnh: Chụp màn hình TTNV)

hình ảnh
CopyAMP code

Á hậu Việt Nam 2022 hoảng sợ khi đặt chân xuống thang cuốn. (Ảnh: Chụp màn hình TTNV)

CopyAMP code

Sau đó, dù có người đến hỗ trợ, cầm tay dìu xuống nhưng Trịnh Thùy Linh vẫn có hành động lúng túng, sợ sệt. Còn Minh Kiên cũng giật mình suýt ngã dù đã được ê-kíp hỗ trợ. Chính những chi tiết này khiến một số khán giả cho rằng hai nàng hậu “giả nai”, làm màu, cố tình gây sự chú ý ở nơi công cộng.

Đoạn video sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã gây nên nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh ý kiến cho rằng cả hai “giải nai” thì cũng có không ít người lên tiếng bênh vực hai nàng hậu. Người hâm mộ còn chỉ rõ hành động bối rối của Trịnh Thùy Linh và Minh Kiên có thể do trang phục khá bất tiện cộng thêm việc mang giày cao gót nên di chuyển khó khăn xuống thang cuốn là điều dễ hiểu.

CopyAMP code

“Ai thử mang giày cao gót đi cho biết cảm giác.Nói ngta nai. Mang gót đi sợ chóng mặt gấp 10 lần đi dép. Đã thử và trải nghiệm”; “Bị triệu chứng sợ thang máy với thang cuốn sẽ hiểu cảm giác này. Cứ thấy nó là sợ”; “Mang giày cao quá nên đi thang máy sợ thiệt đó”; “Cái này sợ thật đó mn,mh cũng .là ng như vậy lên thì dc nhưng khi xuống k dám xuống, phải có người dìu xuống mà còn rất sợ luôn”… – dân mạng bênh vực hai nàng hậu. 

hình ảnh
CopyAMP code

Á hậu Minh Kiên cũng tỏ vẻ sợ sệt, suýt ngã dù có ê-kíp hỗ trợ. (Ảnh: Chụp màn hình TTNV)

CopyAMP code
hình ảnh
CopyAMP code

Dân mạng cho rằng hai nàng hậu “giả nai”, làm màu ở nơi công cộng. (Ảnh: Chụp màn hình TTNV)

Trước những bàn tán của dân mạng, ngay sau đó, Trịnh Thùy Linh cũng lên tiếng đính chính về hành động không bước dám bước xuống thang cuốn của mình. Á hậu Việt Nam 2022 cho biết bản thân là người khá nhát gan. Chiều đi lên của thang cuốn cô có thể di chuyển dễ dàng nhưng vì mang giày cao gót và trang phục có phần khó di chuyển khiến người đẹp có bị tâm lý hoảng sợ và “hết hồn” khi bước xuống nên mới thể hiện biểu cảm gây chú ý giữa trung tâm thương mại gây hiểu lầm. 

CopyAMP code

Ngoài ra, Trịnh Thùy Linh còn cho biết do Minh Kiên cũng có chung một nỗi sợ nên họ cứ mãi đứng loay hoay, không dám đặt chân xuống thang cuốn.

Ai cũng có nỗi sợ của riêng mình. Nhìn thấy việc bước xuống thang cuốn có vẻ dễ dàng vậy thôi chứ thử mang đôi cao gót hơn chục phân như hai nàng hậu xem thì cũng “rén” như ai. 

CopyAMP code
hình ảnh
CopyAMP code

Trịnh Thùy Linh (thứ 2 từ bên trái sang) và Minh Kiên (ngoài cùng bên phải) ngày hôm đó diện trang phục có phần khó di chuyển, cộng thêm mang giày cao gót nên mới “rén” khi xuống thang cuốn. (Ảnh: Phụ nữ Thủ đô)

hình ảnh
CopyAMP code

Trịnh Thùy Linh cũng lên tiếng giải thích rõ sau khi sự việc bị bàn tán. (Ảnh: FBNV)

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *