CopyAMP code

Bạn trai Ý Nhi chính thức có động thái “giải vây” cho Tân Hoa hậu: Ai dám động vào bạn gái anh?

Câu chuyện tình cảm của Hoa hậu Ý Nhi và bạn trai 6 năm đang nhận về nhiều sự quan tâm của CĐM. Trước những ý kiến trái chiều khác nhau thì bạn trai của tân Hoa hậu đã chính thức lên tiếng. 

CopyAMP code
CopyAMP code

Sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023, Huỳnh Trần Ý Nhi đã có buổi trả lời báo chí. Trên sân khấu cô tiết lộ luôn người bạn trai 6 năm của mình. Đây là lần đầu tiên có một Hoa hậu dám công khai người yêu chỉ sau vài tiếng đăng quang nên nhanh chóng trở thành chủ đề hot được quan tâm. Và cũng chính điều này  khiến Anh Kiệt – bạn trai Hoa hậu Ý Nhi trở thành tâm điểm chú ý.

CopyAMP code
CopyAMP code

Trong buổi trò chuyện cùng Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Ý Nhi cũng đã có những chia sẻ bất ngờ về “nửa kia”.

CopyAMP code

“Tôi hiện tại đã ở một cương vị mới, thật sự là một bước tiến nhảy vọt so với tôi của 2-3 tháng trước. Chắc chắn bạn trai của tôi cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp tôi. Nhưng tôi vẫn mong muốn bạn trai vẫn giữ được sự hồn nhiên, vô tư, sống đúng với lứa tuổi. Tôi không muốn vì bản thân tôi mà ép người khác theo mình hay thay đổi hoàn toàn vì mình.

Tôi nghĩ rằng tình yêu sẽ là động lực để bạn trai thay đổi vì tôi. Chứ không phải vì tôi mong muốn mà bạn trai làm điều đó, nếu bạn trai ít hoặc không thay đổi thì tôi vẫn sẽ ủng hộ và tôn trọng bạn. Tôi nghĩ đây là một vấn đề mà mọi người quan tâm nên hi vọng mọi người đừng đặt nặng lên bạn trai. Bạn là người bình thường thôi, mọi người hãy đặt sự chú ý vào tôi”, Hoa hậu Ý Nhi nói.

CopyAMP code
CopyAMP code

Những chia sẻ của Hoa hậu Ý Nhi ngay sau đó gặp phải nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Đa số mọi người đều để lại bình luận chỉ trích tân Hoa hậu: “Chỉ cần nói đơn giản là mong muốn cả hai cùng nhau tiến lên là được mà, áp lực ngang”. “Đang ủng hộ ty này mà nghe những lời này có chút thất vọng”. “Lúc đăng quang không thấy chụp ảnh cùng gia đình và bạn trai, hình ảnh cùng nhau cũng rất ít chia sẻ”,… netizen cho rằng Ý Nhi “đòi hỏi” người yêu phải thay đổi vì mình.

CopyAMP code

Anh viết: “Giữa chúng tôi không đơn thuần là tình cảm như mới quen biết mà còn có sự thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Những thông tin khán giả thấy chỉ là một phần trong cuộc phỏng vấn. Bản thân mình không hề có suy nghĩ tiêu cực về sự việc, hy vọng người hâm mộ có cái nhìn khách quan và yêu thương Ý Nhi”.

CopyAMP code
CopyAMP code

Bạn trai tân Hoa hậu Ý Nhi tên Nguyễn Anh Kiệt, 21 tuổi đang theo học Đại học Kiến trúc TP.HCM, có bố mẹ là giáo viên tại trường cấp 2. Ý Nhi công khai, không giấu giếm thông tin này cho khán giả có cái nhìn khách quan.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *