CopyAMP code

Bảo Thanh đang độ thành công vẫn tạm dừng đóng phim vì lý do thật đặc biệt

Là khách mời trong chương trình Nghe nhạc cùng tôi, Bảo Thanh đ ã cùng khán giả thưởng thức nhiều ca khúc khác nhau, trong đó mỗi ca khúc lại gắn với một câu chuyện riêng của nữ diễn viên.

CopyAMP code

Sau khi nghe bài hát Dưới ánh đèn sân khấu, Bảo Thanh bộc bạch: “Mọi người hỏi tại sao tôi lại nghỉ đóng phim, quay trở về làm sân khấu? Vì ánh đèn sân khấu có sức hút ghê gớm, đứng trên sân khấu ở dưới là khán giả cảm giác rất khác… Lúc nào bước lên sân khấu cũng như mới”.

Bảo Thanh cho biết cô đã trở thành một thành viên trong Nhà hát Kịch Công an nhân dân. Khi Bảo Thanh chia sẻ với chồng về mong muốn quay trở về sân khấu bởi sân khấu là niềm đam mê lớn nhất của cô và cô muốn nối nghiệp bố mẹ, chồng cô đã đồng ý ngay.

CopyAMP code

“Anh ấy luôn ủng hộ, thấu hiểu, lo lắng và gánh vác tất cả công việc lẽ ra tôi phải làm, để tôi có những năm tháng yên tâm hoạt động nghệ thuật và có được những thành công như ngày hôm nay” – bà mẹ hai con tâm sự.

Bảo Thanh rưng rưng tiết lộ lý do nghỉ đóng phim - Ảnh 1.
CopyAMP code

Bảo Thanh trong chương trình Nghe nhạc cùng tôi.

CopyAMP code

Khi MC Mỹ Lan nhắc tới chuyện trở lại đóng phim truyền hình, Bảo Thanh không giấu được sự xúc động. “Trong suốt bao nhiêu năm làm phim, khán giả luôn dành cho Bảo Thanh tình cảm mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng mong ước có được tình cảm như vậy. Dù nghỉ sinh em bé lâu như thế nhưng mọi người vẫn luôn yêu thương, hối thúc, chờ đợi Thanh quay trở lại làm phim. Đó là niềm hạnh phúc vô cùng lớn với một người nghệ sĩ như tôi”.

Nữ diễn viên mong thời gian tới sẽ có kịch bản hay, vai diễn hay để trở lại với khán giả truyền hình.

CopyAMP code
Bảo Thanh rưng rưng tiết lộ lý do nghỉ đóng phim - Ảnh 2.
CopyAMP code

Nữ diễn viên dành nhiều lời có cánh cho ông xã.

Luôn giữ quan điểm sống “đặt gia đình lên hàng đầu”, Bảo Thanh cho biết, công việc ít khi khiến cô rơi vào trạng thái khóc thầm. “Vì những điều mà mình cho là có sức nặng thì mới có thể khiến cho mình rơi nước mắt, mà sự nghiệp lại ở sau gia đình” – cô lý giải.

CopyAMP code

Sinh con khi mới 21 tuổi, bởi vậy Bảo Thanh khẳng định: “Thanh xuân của tôi chính là con trai đầu tiên”. Dù khi ấy vẫn còn ngồi trên ghế giảng đường nhưng cô không bao giờ hối hận vì điều đó.

Bảo Thanh rưng rưng tiết lộ lý do nghỉ đóng phim - Ảnh 3.
CopyAMP code

Gia đình nhỏ của Bảo Thanh.

CopyAMP code

Trở lại với khởi đầu đến với nghề diễn viên, Bảo Thanh cho biết, bố mẹ đều là diễn viên nên máu diễn viên đã có sẵn ở trong cô. Tốt nghiệp cấp 3, Bảo Thanh chỉ có đúng một nguyện vọng là thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và cô đã đỗ. Bộ phim đầu tiên mà Bảo Thanh tham gia là Vào Nam ra Bắc khi đó cô mới 8 tuổi. Vai diễn đó cũng giúp cô bé Bảo Thanh lần đầu tiên nhận được giải Bông sen vàng. Sau này ở phim truyền hình, Bảo Thanh 2 lần nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards với phim Sống chung với mẹ chồng và Về nhà đi con.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *