CopyAMP code

Bát ” Cuộc đời vẫn đẹp sao”vẫn chứng nào tật đó, bà Tình nên dứt khoát

Bát (Tuấn Anh) trong Cuộc đời vẫn đẹp sao vẫn là nhân vật bị ghét nhất thời điểm hiện tại. Tới giờ này mà anh vẫn còn ăn nhờ ở đậu nhà bà Tình (NSƯT Thanh Quý), những tập gần đây tôi dần có thiện cảm lại nhưng không, Bát vẫn chứng nào tật nấy, vẫn toan lấy trộm tiền của bà Tình. Tôi nghĩ rằng bà Tình nên dứt khoát thì hơn chứ sống chung như vậy thật không ổn tí nào.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Bà Tình vì thương tình nên cho Bát ở lại cùng. Thỉnh thoảng Bát kiếm được tiền cũng mua đồ cho bà Tình. Thấy thằng cháu này cũng không đến nỗi nào, bà Tình cũng không đuổi đi nữa. Tôi cho rằng, nấu không phải là bà Tình thì chẳng có ai dám để một tên lưu manh như vậy trong nhà. Ai thấy thương thì thương chứ tôi thì lại thấy sợ, sợ một ngày bần cùng Bát sẽ làm điều gì khác để hại bà Tình. 

CopyAMP code

Là một thanh niên trai tráng, có tay chân đàng hoàng nhưng lại để cho một cụ già chăm lo và hầu hạ mình. Bát lười biếng thì thôi, đến quần áo giặt giũ, ăn uống cũng một tay bà Tình tất bật lo toan. Tôi không hiểu sao mà cậu ta có thể dùng đồng tiền của bà Tình buôn bán bánh cam khổ cực một cách hoang phí như vậy. Thấy mấy cảnh mà Bát đối xử với bà Tình mà tôi thấy thương, không biết bà Tình có mắc nợ gì hay không mà bây giờ lại phải chịu cảnh như vậy.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Suốt ngày không làm ăn, không kiếm tiền mà chỉ biết ở nhà trông chờ từ một người già yếu. Mấy lần cứ tưởng anh đã thay đổi nhưng không, tôi đã lầm, chỉ có vài đồng bạc lẻ nhưng Bát vẫn cố chấp bòn mót hết của bà Tình. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người giống như tôi, rất phẫn nộ về hành động này của Bát.

CopyAMP code

Tôi biết bà Tình sống tình nghĩa, nhưng đôi khi tình nghĩa đó lại không được đối phương đáp lại. Bát dù gì cũng chỉ là em của Luyến (Thanh Hương), cũng không phải máu mủ ruột rà gì thì hà cớ gì bà lại phải nuôi Bát kia chứ. Có thể bà Tình cũng nghèo, cũng chịu nhiều khổ cực nên mới thấu hiểu cảm giác của Bát và mở lòng để bao bọc. 

CopyAMP code

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng Bát không xứng đáng nhận được điều đó từ bà Tình. Ai cũng có sai lầm, bà Tình đã cho Bát nhiều cơ hội nhưng cuối cùng vẫn không có sự thay đổi nào. Tôi nghĩ rằng lần này bà Tình nên dứt khoát thì hơn, Bát chung quy vẫn không phải là bổn phận của bà phải chăm sóc.

Suy cho cùng, người tội nghiệp nhất đó chính là bà Tình. Đến bây giờ đây vẫn không đến một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Có con trai thì con trai gây nợ rồi đi theo người phụ nữ giàu có. Có con dâu thì vướng ngay cảnh éo le phải chia cắt đôi đường. Phận ở tuổi già, còn phải ngày ngày đi bán bánh cam dạo kiếm sống. 

CopyAMP code

Lo cho mình chưa xong lại còn phải lo thêm cho đứa cháu “không mời mà tới”. Giá mà, Luyến bớt nóng giận một chút, biết nghĩ cho bà Tình một chút thì bà Tình đã không phải một mình đối mặt với Bát như bây giờ. Ấy vậy mà người phụ nữ này không hề oán than, vẫn sống và chấp nhận cuộc đời của mình. Vì cuộc đời vẫn đẹp sao!

Bà Tình liệu rằng sẽ làm gì khi Bát liên tục lấy tiền của bà để chơi game? Bà sẽ tiếp tục sống với Bát hay không? Cùng tôi đón xem những tình tiết tiếp theo của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao để cập nhật nhanh nhất những tình tiết mới.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *