CopyAMP code

Bất lực sau khi tòa bác khá.ng cá.o á.n tr.eo, Trang Nemo đóng cửa tạm biệt chồng, viết status thương con khiến nhiều người xót xa

Mới đây, Trang Nemo đã giận dữ viết bài đăng lên MXH, nói hết những uất ức trong lòng, khi tòa bác kháng cáo hưởng án treo.

CopyAMP code
CopyAMP code

Vụ việc của Trang Nemo và bị hại Lệ Khanh chính thức khép lại với quyết định kháng cáo hưởng án treo cho Trang Nemo tại tòa. Cảm thấy bất lực vì không thể thay đổi quyết định, Trang Nemo đã đăng tải bài đăng lên MXH, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, Trang đăng tải đoạn video quay cảnh con trai bé nhỏ được cha đưa đi học, cùng những lời lẽ uất ức, nói rằng bị hại đang cố tình dồn cô vào đường cùng, bất chấp việc cô có con nhỏ nhưng vẫn không nhận được sự cảm thông. Nguyên văn bài đăng của Trang Nemo:

CopyAMP code
CopyAMP code

“Mẹ ngồi đây với con điĐi đâu cũng đòi mẹ…..Mẹ phải làm sao đây hả con ơiiiTại sao cứ phải dồn người khác vào đường cùng mới hả dạ,bộ họ không có con sao???Ai cũng nói mẹ mạnh mẽ,mẹ đâu mạnh mẽ như họ nghĩ,không 1 người mẹ nào xa con mình mà mạnh mẽ nỗi!

MIN MIN-Trịnh Khang Điền của mẹ,mẹ xin lỗi con rất nhiù…mẹ đã làm ảnh hưởng đến cả tương lai của con rồi!”.

CopyAMP code

Bên dưới bài đăng, Trang Nemo cùng viết một đoạn văn dài, kể hết mọi chuyện cô đã làm để xin lỗi nạn nhân sau khi vụ việc ở quán quần áo xảy ra.

CopyAMP code

Bài đăng bên dưới dòng trạng thái của Trang Nemo

CopyAMP code

Sau khi bị toà sơ thẩm tuyên phạt 9 tháng tù giam, Trang Nemo lên tiếng mình không đánh nạn nhân và kháng cáo. 

Trang thừa nhận có hành vi sai phạm khi giật khẩu trang của chị Khanh và không can ngăn nhân viên đánh chị này bởi sự việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ. Trang cho rằng, nguyên nhân xảy ra sự việc lúc đó là do chị Khanh chửi thề khiến mình và nhân viên bức xúc.

CopyAMP code

Nói lời sau cùng, Trang Nemo khẳng định không đánh người, mục đích kéo khẩu trang của bị hại Khanh là để xem mặt, biết rõ người này là ai. Trang Nemo khẳng định không hề đụng đến người chị Khanh và cũng chưa bao giờ chỉ đạo nhân viên đánh người.

Luật sư của Trang Nemo cho biết sẽ kháng cáo bản án.

CopyAMP code

Trang Nemo là một hotgirl nổi tiếng trong giới kinh doanh online thời trang, mỹ phẩm và có nhiều hoạt động từ thiện.

Theo cáo trạng cho biết, do mâu thuẫn với Trần Nguyễn Trà My trong việc bán hàng online nên Nguyễn Xuân Hương Trang (Trang Nemo) hẹn gặp My tại cửa hàng của mình ở phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM.

CopyAMP code

Khoảng 14h45 ngày 16/1, My cùng Phạm Lệ Khanh, Trần Thị Hoàng Yến đến cửa hàng của Trang để nói chuyện. Tại đây, My và Yến vào cửa hàng gặp Trang xin lỗi, Khanh đứng bên ngoài.

Khoảng 15h, khi My đang xin lỗi thì Khanh vào cửa hàng yêu cầu cô gái này đi về nên xảy ra cự cãi với Trang. Quá trình mâu thuẫn, nhiều người tại cửa hàng cùng tham gia đánh Khanh.

CopyAMP code

Toàn bộ sự việc được Trang livestream trên mạng xã hội, thu hút hàng trăm người tập trung tới cửa hàng theo dõi diễn biến vụ ẩu đả.

Sau phán quyết trên, Trang Nemo và 2 bị cáo Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương kháng cáo xin hưởng án treo. Riêng bị cáo Phan Hoàng Nam kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

CopyAMP code

Đồng thời, người liên quan trong vụ án là chị Phạm Lệ Khanh cũng kháng cáo đề nghị cấp phúc thẩm xem xét xử lý Trang Nemo và đồng phạm thêm hành vi cố ý gây thương tích, nhằm giải quyết triệt để vụ án.

Viện KSND TP.HCM đề nghị y án tù với Trang Nemo và đồng phạm - Ảnh 2.
CopyAMP code

Trang Nemo và 2 bị cáo có mặt tại tòa; còn bị cáo Phan Hoàng Nam vắng mặt không lý do
NGUYỄN ANH

Cùng tội danh trên, HĐXX bác kháng cáo, tuyên phạt bị cáo Phạm Quyền Quy (24 tuổi, quê Cà Mau) 9 tháng tù, Nguyễn Ngọc Khương (24 tuổi, quê TPHCM) 9 tháng tù và Phan Hoàng Nam (25 tuổi, quê Đồng Tháp) 12 tháng tù.

Tại tòa, các bị cáo trình bày một số quan điểm, xin HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt cho mình.

Tự bào chữa, Trang “Nemo” cho biết lương tâm đã dằn vặt suốt 2 năm qua. Bên cạnh đó, nữ bị cáo cho rằng mình có nhân thân tốt, đang nuôi con nhỏ, gia đình có công với cách mạng và xin tòa cho mình được hưởng án treo.

“Tôi hỏi quý vị, nếu con của quý vị mắc lỗi lần đầu thì quý vị có đuổi đi luôn không, hay răn đe dạy dỗ để tốt hơn? Tôi phạm tội lần đầu, tôi có con nhỏ, tạo công ăn việc làm cho nhiều người khác nhưng bị xử vậy có phải quá khắt khe không.

Nếu tôi đi tù, nhân viên của tôi thất nghiệp, trộm cắp, ai chịu trách nhiệm? Ở sau lưng tôi có rất nhiều người đang cần tôi”, bị cáo trình bày tại tòa.

Trang Nemo không được hưởng án treo - 2
CopyAMP code

Kháng cáo của bà Khanh cũng bị tòa bác (Ảnh: X.D.).

Sau khi nghị án, HĐXX cho rằng sự việc xảy ra bên trong cửa hàng của bị cáo Trang. Dù được can ngăn nhưng nữ bị cáo vẫn xông tới giật khẩu trang của Phạm Lệ Khanh (người liên quan). Từ đó, các nhân viên của Trang đã xông vào đánh chị này thương tích…

Theo HĐXX, hành vi của bị cáo Trang và đồng phạm thể hiện sự xem thường pháp luật, công khai đánh người, xâm phạm tới sức khỏe của người khác được pháp luật bảo vệ. Bản án sơ thẩm tuyên phạt các bị cáo là tương xứng với mức độ hành vi phạm tội nên không có căn cứ xem xét.

Về kháng cáo của chị Khanh, tòa cũng cho rằng không có căn cứ xem xét. Theo HĐXX trong vụ án này, bị hại có một phần lỗi khi tự ý tham gia vào sự việc của bị cáo Trang và có những lời lẽ thiếu chuẩn mực.

Trước đó chiều 16/6, TAND quận 1 (TPHCM) đã mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (SN 1992, ngụ quận Tân Bình, còn gọi là Trang Nemo) và 3 đồng phạm là Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương (cùng 24 tuổi) và Phan Hoàng Nam (24 tuổi), cùng tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Tòa cũng tuyên phạt các bị cáo Phạm Quyền Quy (24 tuổi, quê Cà Mau), Nguyễn Ngọc Khương (24 tuổi, quê TP.HCM) 9 tháng tù. Riêng bị cáo Phan Hoàng Nam (24 tuổi, quê Đồng Tháp) bị tuyên phạt 12 tháng tù cùng về tội danh trên.

Tại phiên tòa, khi chủ tọa hỏi bị hại Phạm Lệ Khanh về việc có liên quan gì đến câu chuyện bán hàng giữa Trang Nemo và chị Trần My trong việc kinh doanh bán hàng online, bị hại khẳng định không hề quen biết Trang Nemo, không liên quan đến việc kinh doanh của Trang và Trần My, không hợp tác hay hùn vốn gì với Trần My và bị hại chỉ là bạn xã hội với Trần My. Tuy nhiên, bị hại không trả lời được câu hỏi của Hội đồng xét xử về việc đến cửa hàng của Trang Nemo để làm gì.

Trang Nemo-2

CopyAMP code

Trang Nemo tại phiên toà sơ thẩm. (Ảnh: HQ)

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *