CopyAMP code

Bị Hà Hồ loại thẳng 2 ‘gà chiến’, Thanh Hằng bức xúc

Tập2 The New Mentor – Người mẫu toàn năng 2023 vừa lên sóng với chiến thắng đầu tiên thuộc về team super mentor Hồ Ngọc Hà.

CopyAMP code

Với đề bài thực hiện một bộ ảnh xuyên không cùng các nghệ nhân chèo, 24 người mẫu sẽ đóng vai là những người xuyên không vào các vở chèo, cùng trò chuyện và giao lưu, gặp gỡ các nhân vật và sau đó kể lại câu chuyện xuyên không qua bộ ảnh thời trang cao cấp.

Bị Hà Hồ loại thẳng 2 'gà chiến', Thanh Hằng bức xúc - Ảnh 1.
BGK cùng các super mentor trong tập 2.
CopyAMP code

Sau khoảng thời gian căng thẳng, Mai Ngô đã được Host Dược sĩ Tiến đánhgiá là một trong những thí sinh có phần thể hiện tốt nhất khi dẫn dắt các thành viên cũng như có phần thi tốt. Đội super mentor Hương Giang được cả 3 vị giám khảo dành lời khen vì bức ảnh cả đội thể hiện rõ ràng tính cách từng nhân vật.

CopyAMP code

Cuối cùng sau khi tổng kết điểm số, đội Hồ Ngọc Hà đã xuất sắc giành chiến thắng ở thử thách đầu tiên. Là đội chiến thắng, Hồ Ngọc Hà quyết định chọn đội Lan Khuê an toàn như một sự ưu ái ngọt ngào dành cho đàn em.

Bị Hà Hồ loại thẳng 2 'gà chiến', Thanh Hằng bức xúc - Ảnh 2.
Đội Hà Hồ dành chiến thắng trong thử thách ở tập 2.
CopyAMP code

Quyết định của Hồ Ngọc Hà khiến Hương Giang bức xúc: “Đây là tuyên bố của chị rằng sẽ chơi chiêu trong chương trình này phải không? Vì với em có quá nhiều thứ làm nên kết quả dễ hiểu hơn như vậy. Thật sự bản thân em thấy quyết định này của chị chưa công tâm. Đây như một khẳng định cho em thấy rằng chị không công tâm như những lời chị nói”.

CopyAMP code

Sau đó, Hương Giang đã đưa ra một quyết định không công tâm khi đưa Chúng Huyền Thanh và Trà My vào vòng loại để đối diện với Hồ Ngọc Hà. Trong khi đó, Thanh Hằng gây bất ngờ khi đưa “gà chiến” Bùi Lý Thiên Hương và Hồng Hạnh vào vòng loại với hy vọng cả 2 sẽ được trở lại.

Bị Hà Hồ loại thẳng 2 'gà chiến', Thanh Hằng bức xúc - Ảnh 3.
4 thí sinh đầu tiên phải vào vòng loại.
CopyAMP code

Chia sẻ 4 thí sinh vào vòng này, Hồ Ngọc Hà bày tỏ: “Mỗi bạn là một màu sắc và hầu như các bạn đều là những người có rất nhiều kinh nghiệm. Hầu như các bạn thí sinh có kinh nghiệm trong cuộc thi này lại làm cho chúng tôi rất thất vọng. Đó là lý do sau bao nhiêu năm miệt mài làm nghề nhưng các bạn vẫn chưa được tỏa sáng”.

CopyAMP code

Quyết định cuối cùng, Hồ Ngọc Hà đã nói lời chia tay với Hồng Hạnh đội Thanh Hằng. Trong khi đó, Host Dược Sĩ Tiến cũng gây bất ngờ khi quyết định nói lời tạm biệt với Bùi Lý Thiên Hương – thí sinh mạnh của đội Thanh Hằng.

Bị Hà Hồ loại thẳng 2 'gà chiến', Thanh Hằng bức xúc - Ảnh 4.
Thanh Hằng bức xúc khi bị mất 2 thí sinh.
CopyAMP code

Ngay thử thách đầu tiên đã mất 2 thí sinh mạnh, Thanh Hằng bức xúc: “Quyết định nằm trong tay em mà. Khi có kết quả chị nghĩ là quan trọng hơn là mình nhìn từng người họ đang suy nghĩ gì và họ sẽ làm gì. Trên hết là từ giờ mọi người đừng dùng đến 2 từ công bằng”.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *