CopyAMP code

Bị nhận xét “sửa nên không còn tự nhiên”, Phương Oanh có phản ứng gây chú ý

Thay vì gay gắt đáp trả, Phương Oanh đã phản hồi nhận xét của khán giả theo cách nhẹ nhàng.

CopyAMP code

Sau khi tổ chức lễ ăn hỏi, vợ chồng Phương Oanh và Shark Bình có chuyến du lịch Mỹ và liên tục chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc. Mới đây, nữ diễn viên “Hương vị tình thân” khiến nhiều người ngưỡngmộ khi thả dáng ở bãi biển Hawaii.

Cô diện chiếc váy có những đường cắt xẻ táo bạo, khoe vòng 1 đầy đặn, đường cong hút mắt, đôi chân dài miên man và làn da trắng nõn. Thời gian gần đây, nhan sắc của Phương Oanh thăng hạng hơn thấy rõ, nữ diễn viên luôn xuất hiện trong trạng thái rạng rỡ, tươi tắn.

CopyAMP code
Bị nhận xét "sửa nên không còn tự nhiên", Phương Oanh có phản ứng gây chú ý - Ảnh 1.
Nhan sắc của Phương Oanh sau khi lấy chồng
CopyAMP code
Bị nhận xét "sửa nên không còn tự nhiên", Phương Oanh có phản ứng gây chú ý - Ảnh 2.
CopyAMP code

Đáng chú ý, dưới phần bình luận, một khán giả dù bày tỏ sự yêu mến với Phương Oanh nhưng vẫn thẳng thắn nhận xét: “Giờ sửa nên không còn tự nhiên nữa”. Ngay sau đó, nữ diễn viên đã phản hồi lại: “Nhưng đừng hết mê tôi nhá”. Thay vì đáp trả bình luận trái chiều theo cách gay gắt như trước, phản ứng nhẹ nhàng lần này của Phương Oanh gây bất ngờ.

Bị nhận xét "sửa nên không còn tự nhiên", Phương Oanh có phản ứng gây chú ý - Ảnh 3.
Hình ảnh vợ chồng Phương Oanh – shark Bình trong chuyến du lịch ở Mỹ
CopyAMP code

Cuối năm 2018, Phương Oanh sang Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, quyết định của cô gây bất ngờ vì nhan sắc trước đó đã được đánh giá cao. Nói về lý do “dao kéo” ở tuổi 29, Phương Oanh cho biết cô rất sợ già nên muốn chỉnh sửa cho các đường nét hoàn mỹ hơn, giúp tuổi xuân càng thêm kéo dài.

CopyAMP code

Thời gian đầu sau khi thẩm mỹ, Phương Oanh xuất hiện với gương mặt hơi sưng và đơ. Nhưng càng về sau, các đường nét ngày càng hài hòa hơn. Nhan sắc hiện tại của nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *