CopyAMP code

“Bồ cũ mất nết” nhất VTV: Vóc dáng nóng bỏng, hé lộ quy tắc khi vợ chồng cãi nhau

MC Ngô Mai Phương là một trong những mỹ nhân thế hệ mới của VTV vừa xinh đẹp, lại có học lực tốt và hôn nhân rất viên mãn.

Mỹ nhân thế hệ mới của VTV ngày càng quy tụ nhiều người đẹp tài sắc vẹn toàn. MC Ngô Mai Phương ngay lần đầu gia nhập “vũ trụ” phim VTV đã được đóng vai chính và nhận được nhiều lời khen của khán giả.

CopyAMP code
CopyAMP code

Tới vai diễn thứ 2, nữ MC xinh đẹp lại bị cả nước ghét vì vai diễn người yêu cũ quá đáng ghét trong bộ phim Đừng Làm Mẹ Cáu. Nhưng ngoài đời thực, Ngô Mai Phương lại ghét nhất “trà xanh” nên nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ thường đùa cô rằng: “Ghét của nào trời trao của nấy”

amp;#34;Bồ cũ mất nếtamp;#34; nhất VTV: Vóc dáng nóng bỏng, vợ chồng cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường - 1
CopyAMP code

Chồng không cho đóng cảnh hôn, cảnh nhạy cảm

CopyAMP code

MC Ngô Mai Phương lần đầu lấn sân diễn xuất đã được chọn là vai chính trong phim Yêu hơn cả bầu trời trong phim cô đảm nhận vai Mai – cô gái bán căng-tin ở trường Sĩ quan Không quân. Với tính cách hiền lành, nhẹ nhàng, Mai chính là người khiến nhiều chàng trai thương thầm nhớ trộm và tranh giành lẫn nhau. Đóng cùng với Mai Phương là 4 gương mặt nam được nhiều khán giả yêu thích đó là: Quang Sự, Thanh Sơn, Mạnh Quân và Bình An. 

Luôn xuất hiện với hình ảnh đẹp dịu dàng, Mai của Ngô Mai Phương nhận được rất nhiều sự yêu thích và cái nhìn thiện cảm của khán giả. 

CopyAMP code
amp;#34;Bồ cũ mất nếtamp;#34; nhất VTV: Vóc dáng nóng bỏng, vợ chồng cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường - 2
CopyAMP code
amp;#34;Bồ cũ mất nếtamp;#34; nhất VTV: Vóc dáng nóng bỏng, vợ chồng cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường - 3
CopyAMP code

Sau đó, MC Ngô Mai Phương lại bất ngờ nhận được lời mời đóng vai Yến – người yêu cũ của Khôi (Bình An) trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu. Khi Yến và Khôi còn hẹn hò, Yến bất ngờ đòi chia tay rồi ra nước ngoài kết hôn với đại gia. Cú đá của Yến khiến Khôi đau khổ tột cùng, vì thất tình mà Khôi tìm đến quán rượu và gặp Vy (Quỳnh Lương) ở đó. Cả hai có cuộc tình một đêm và sau này kết hôn chỉ vì nhỡ Vy mang bầu bé Voi.

Giữa lúc cuộc hôn nhân của Vy và Khôi đang dần khởi sắc thì Yến bất ngờ trở về nước, thông báo mình chuẩn bị chia tay. Yến chủ động tấncông Khôi, dùng trăm mưu ngàn kế để giành lại Khôi dù biết anh đã có vợ con. 

CopyAMP code
amp;#34;Bồ cũ mất nếtamp;#34; nhất VTV: Vóc dáng nóng bỏng, vợ chồng cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường - 4
CopyAMP code

Chia sẻ về nhân vật Yến của mình, MC Ngô Mai Phương cảm thán: “Cuộc đời ghét nhất trà xanh thì vào đúng cái vai trà xanh. Lúc diễn nói câu nào xong là muốn đấmcâu đó”. 

amp;#34;Bồ cũ mất nếtamp;#34; nhất VTV: Vóc dáng nóng bỏng, vợ chồng cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường - 5
CopyAMP code

MC Ngô Mai Phương chia sẻ thêm với truyền thông: “Thú thực, tôi rất ghét “người thứ ba” chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác. Bởi vậy, khi được chọn vào vai này, cá nhân tôi cảm thấy khá khó khăn. Những buổi quay đầu, một cảnh quay phải làm đi làm lại hơn chục lần. Hơn nữa, vì giọng nói bình thường của tôi khỏe khoắn, hào sảng còn trong vai diễn của Yến lại cần sự thảo mai. Khi diễn, tôi phải cố gắng sửa giọng. Ấy vậy mà, cảnh quay nào cũng phải quay lại ít nhất 3 lần (cười)”. 

CopyAMP code
amp;#34;Bồ cũ mất nếtamp;#34; nhất VTV: Vóc dáng nóng bỏng, vợ chồng cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường - 6

Nữ MC còn cho biết cuộc sống bây giờ xuất hiện rất nhiều “tiểu tam” luôn nhẹ nhàng và dịu dàng khiến đàn ông “mật ngọtchết ruồi”. Nhóm phụ nữ này luôn bất chấp “tấn công” người đàn ông mình thích dù đã có gia đình hay chưa. Cô cho rằng các “chính thất” cần phải luôn cảnh giác với sự xuất hiện của nhóm người này.

amp;#34;Bồ cũ mất nếtamp;#34; nhất VTV: Vóc dáng nóng bỏng, vợ chồng cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường - 7

“Trong chuyện ngoại tình, chúng ta phải trách cả hai, trách “tiểu tam” một phần nhưng chồng đáng trách gấp 10 lần. Trong những trường hợp như vậy, người đàn ông phải bản lĩnh, biết chọn gia đình, biết đặt lên bàn cân đâu là điều quan trọng nhất với mình. Có như thế, họ mới không “sa chân lỡ bước”. – Ngô Mai Phương nói.

CopyAMP code
amp;#34;Bồ cũ mất nếtamp;#34; nhất VTV: Vóc dáng nóng bỏng, vợ chồng cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường - 8

Khi được hỏi có sợ chồng ghen không khi đóng cảnh tình cảm với Bình An trên phim, Ngô Mai Phương mở lòng tiết lộ: “Tôi phải nói chuyện với chồng trước khi đóng phim. Chồng tôi không phải người ghen tuông mù quáng mà biết suy xét tình hình. Thỉnh thoảng, anh ấy có trêu tôi nhưng không có vấn đề gì cả. Chúng tôi đã quy định đặt ra giới hạn là không đóng cảnh nhạy cảm và cảnh hôn. Nếu tôi không phá vỡ quy tắc thì mọi điều anh ấy đều thông cảm”.

amp;#34;Bồ cũ mất nếtamp;#34; nhất VTV: Vóc dáng nóng bỏng, vợ chồng cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường - 9

Tốt nghiệp trường danh tiếng, chồng Tiến sĩ luôn phụ vợ việc nhà 

CopyAMP code

Đông đảo người hâmmộ đều nhận xét rằng Ngô Mai Phương xinh đẹp, rạng rỡ và nóng bỏng hơn sau khi kết hôn. Khi được hỏi về sự thay đổi này, người đẹp cho biết: 

amp;#34;Bồ cũ mất nếtamp;#34; nhất VTV: Vóc dáng nóng bỏng, vợ chồng cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường - 10
amp;#34;Bồ cũ mất nếtamp;#34; nhất VTV: Vóc dáng nóng bỏng, vợ chồng cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường - 11

“Trước khi lấy chồng, tôi rất ít khi đăng ảnh sexy vì cảm thấy hơi nhạy cảm. Sau khi kết hôn, tôi không ngại việc đó nữa. Người ta hay có câu “phụ nữ là món trang sức cho đàn ông bên cạnh mình”. Tôi nghĩ, chồng mình sẽ thích và tự hào bởi vợ luôn biết làm đẹp và yêu bản thân. Chồng tôi không ghen tuông hay khó chịu khi vợ đăng ảnh sexy trên mạng xã hội. Nhiều khi anh ấy còn là người chụp những bức hình như vậy cho tôi mà”. 

CopyAMP code
amp;#34;Bồ cũ mất nếtamp;#34; nhất VTV: Vóc dáng nóng bỏng, vợ chồng cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường - 12
amp;#34;Bồ cũ mất nếtamp;#34; nhất VTV: Vóc dáng nóng bỏng, vợ chồng cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường - 13

Được biết chồng Ngô Mai Phương là Tiến sĩ, đang làm công chức nhà nước, thường xuyên thích giúp đỡ vợ việc nhà. Cô ít khi đăng ảnh chồng lên mạng xã hội vì ông xã là người nội tâm, không thích sử dụng hay xuất hiện trên mạng xã hội. Trong hai vợ chồng, Ngô Mai Phương tự nhận thấy mình hay ghen tuông vu vơ hơn là ông xã. 

amp;#34;Bồ cũ mất nếtamp;#34; nhất VTV: Vóc dáng nóng bỏng, vợ chồng cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường - 14

Người đẹp sinh năm 1997 chia sẻ thêm về bí quyết giữ lửa hôn nhân: “Vợ chồng tôi có quy tắc cãi nhau hay giận nhau là phải giải quyết triệt để trong vòng một ngày chứ không được để đến ngày thứ 2. Ngoài ra dù giận nhau hay cãi nhau vẫn phải nằm chung giường, quay lưng vào nhau cũng được nhưng không được ngủ ở đâu khác ngoài giường chung. Mỗi tháng, chúng tôi cũng sẽ kỷ niệm ngày yêu nhau, cùng đi ăn ngoài hoặc làm gì đó lãng mạn”. 

CopyAMP code
amp;#34;Bồ cũ mất nếtamp;#34; nhất VTV: Vóc dáng nóng bỏng, vợ chồng cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường - 15
amp;#34;Bồ cũ mất nếtamp;#34; nhất VTV: Vóc dáng nóng bỏng, vợ chồng cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường - 16

Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước khi đạt được thành công hiện tại trong công việc và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, Ngô Mai Phương từng có hành trình dài cố gắng thoát nghèo.

Ý thức được hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô luôn cố gắng giữ vững danh hiệu học sinh giỏi suốt 12 năm, điểm số luôn xếp thứ nhất, thứ hai trong lớp để bố mẹ vui lòng. Sau khi xuất sắc thi đỗ trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội – một trong những ngôi trường đại học danh tiếng của Việt Nam, Ngô Mai Phương chăm chỉ học hành và cả đi làm thêm. 

amp;#34;Bồ cũ mất nếtamp;#34; nhất VTV: Vóc dáng nóng bỏng, vợ chồng cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường - 17
amp;#34;Bồ cũ mất nếtamp;#34; nhất VTV: Vóc dáng nóng bỏng, vợ chồng cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường - 18

Ngô Mai Phương phải dè xẻn 2 triệu đồng để chi tiêu tiền nhà, tiền ăn, tiền sinh hoạt mỗi tháng. Sau đó, nhờ gương mặt xinh đẹp, cô nhận được nhiều lời mời làm người mẫu ảnh, đóng quảng cáo… Bận rộn kiếm tiền trang trải cho việc học nhưng Ngô Mai Phương vẫn xuất sắc tốt nghiệp với tấm bằng loại giỏi. Năm 24 tuổi, cô không chỉ hoàn thành kế hoạch mua chung cư mà còn dành được tiền xây lại nhà cho bố mẹ. 

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *