CopyAMP code

“Bỏ” Đình Tú, Huyền Lizzie công khai ‘nên duyên’ với mỹ nam đình đám kém 3 tuổi

Huyền Lizzie được biết đến là gương mặt tài sắc vẹn toàn của màn ảnh nhỏ Việt Nam. Nhờ màn thể hiện tròn trịa trong phim Thương ngày nắng về Huyền Lizzie xuất sắc nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2023.

CopyAMP code

Qua dự án này, Huyền Lizzie được “đẩy thuyền” nhiệt tình với Đình Tú nhờ sự ăn ý, cùng phản ứng hóa học bùng nổ. Trên Facebook cá nhân mới đây, Huyền Lizzie gây chú ý khi chia sẻ về dự án mới, lần này, cô hợp tác cùng nam thần Mắt Biếc – Trần Nghĩa.

CopyAMP code
Bỏ Đình Tú, Huyền Lizzie công khai 'nên duyên' với mỹ nam đình đám kém 3 tuổi Ảnh 1
Ảnh khai máy phim mới của Huyền Lizzie, Quỳnh Kool, Trần Nghĩa,…
CopyAMP code

CopyAMP code

Cụ thể, Huyền Lizzie vừa tham dự lễ khai máy phim truyền hình Ánh Dương Rực Rỡ, của đạo diễn Bùi Tiến Huy và biên kịch Thu Thủy – bộ đôi từng làm nên thành công của Thương Ngày Nắng Về

CopyAMP code

Xuất hiện bên cạnh Huyền Lizzie là những cái tên đình đám của vũ trụ VTV, bao gồm QUỳnh Kool và Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền. Đặc biệt, sự góp mặt của “trai đẹp” Trần Nghĩa và diễn viên Quốc Anh được xem như luồng gió mới, thổi vào màn ảnh nhỏ Việt Nam trong thời gian tới.

Bỏ Đình Tú, Huyền Lizzie công khai 'nên duyên' với mỹ nam đình đám kém 3 tuổi Ảnh 2
Sự xuất hiện của Trần Nghĩa trong phim mới của đài VTV nhận được sự quan tâm lớn.
CopyAMP code
CopyAMP code

Cùng với những hình ảnh long trọng ngày khai máy, Huyền Lizzie không quên gửi lời chúc tốt đẹp đến dự án, cũng như kêu gọi khán giả hãy chờ đợi sự trở lại của mình. Theo chia sẻ của Huyền Lizzie, cô sẽ vào vai bạn thân của Quỳnh Kool trong phim mới. 

CopyAMP code
Bỏ Đình Tú, Huyền Lizzie công khai 'nên duyên' với mỹ nam đình đám kém 3 tuổi Ảnh 3
Huyền Lizzie và Quỳnh Kool “song kiếm hợp bích” trong phim mới.
CopyAMP code

Trên các diễn đàn bàn luận phim, thông tin về dự án mới của đạo diễn Thương Ngày Nắng Về nhận được sự quan tâm lớn. Theo đó, khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào màn tái xuất của các tên tuổi lớn trong dàn cast, lẫn đội ngũ sản xuất. Bên cạnh đó, họ cũng “bật chế độ hóng” phản ứng hóa học của Huyền Lizzie với Trần Nghĩa, và cho rằng đây là OTP mới của màn ảnh.

Hiện, các thông tin cụ thể về phim Ánh Dương Rực Rỡ vẫn chưa được công bố. 

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *