CopyAMP code

Bố Shark Bình lần đầu xuất hiện tuyên bố tặng con dâu món quà vô giá

Phương Oanh nhận được món quà chưa từng có từ bố chồng khiến quan khách tại buổi lễ ăn hỏi ngưỡng mộ. 

CopyAMP code

Sáng ngày 26/7, các khâu chuẩn bị cho lễ ăn hỏi của Phương Oanh và Shark Bình đã hoàn thiện. Diễn viên Phương Oanh chọn màu tông xanh – trắng, dùng hoàn toàn hoa tươi trong đó có 600 bông sen để trang trí cho ngày trọng đại. Toàn bộ ý tưởng bày trí lễ ăn hỏi là do Phương Oanh đưa ra để ekip có thể hiện thực hoá. Trước ngày ăn hỏi, Phương Oanh cũng cùng mẹ chồng đi chọn áo dài theo phong cách truyền thống, thanh lịch.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Sau lễ ăn hỏi, gia đình hai bên đã tổ chức buổi tiệc chiêu đãi. Đáng chú ý, bố Shark Bình – Ông Xuân Minh đã lên sân khấu để gửi tặng món quà đặc biệt đến con trai và con dâu Phương Oanh. Cụ thể, ông cầm điện thoại và hát một ca khúc để gửi tặng đến vợ chồng Shark Bình – Phương Oanh. Bên cạnh đó, ông cũng gửi lời chúc mừng khi gia đình có được nàng dâu xinh đẹp và hiểu chuyện. Ngoài ra, vị hôn phu của Phương Oanh cũng đứng cạnh bố, cổ vũ ông hoàn thành trọn vẹn tiết mục.

CopyAMP code
CopyAMP code

CopyAMP code
CopyAMP code

Có thể thấy tình cảm quý mến của bố mẹ Shark Bình dành cho nàng dâu diễn viên vô cùng ngưỡng mộ. Dù hạnh phúc tới muonj nhưng nhiều khán giả luôn chúc mừng cho Phương Oanh. Trước đó, chính mẹ Shark Bình còn đăng đàn bảo vệ Phương Oanh khi cô bị đồn đại là “tiểu tam”. Cụ thể: “Tôi thương Oanh chịu oan ức, bị vu khống là người thứ ba. Điều tuyệt vời là Oanh rất hợp với hai con của Bình. Hai đứa trẻ ủng hộ bố đến với cô, còn thương cô bị đổ oan. Bé Mây liên tục bày tỏ tình yêu với Oanh, bé Zin vui khi bố và cô thành vợ chồng. Gia đình tôi có ‘happy ending’ khi Oanh làm dâu con”, mẹ Shark Bình nói.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *