CopyAMP code

Body của “Bảo Thanh” gợi cảm nuột nà khiến dân mạng trầm trồ sau khi sinh con thứ 2

Nữ diễn viên Bảo Thanh nhanh chóng lấy lại vóc dáng ấn tượng sau khi sinh em bé thứ 2.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Bảo Thanh khoe body nuột nà hậu sinh nở.

Mới đây, Bảo Thanh có đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân chia sẻ về chuyến du lịch cùng gia đình. Người đẹp viết: “Đẻ xong công chúa cho chú, chú thưởng cho chuyến đi chơi tới đúng nơi mình yêu đắm đuối. Đam mê dịch chuyển, ăn uống và cảnh đẹp nên chú hé răng cái là mình gật đầu ngay. Tội gì. Cảnh đẹp là thật. Trong con mắt của chú nom em màu mỡ là thật. Còn ngoài như nào em không biết nhé, chớ kể tội”

CopyAMP code
Bảo Thanh gợi cảm nuột nà khiến dân mạng trầm trồ sau khi sinh con thứ 2 - 4
CopyAMP code
Bảo Thanh gợi cảm nuột nà khiến dân mạng trầm trồ sau khi sinh con thứ 2 - 5
CopyAMP code
Bảo Thanh gợi cảm nuột nà khiến dân mạng trầm trồ sau khi sinh con thứ 2 - 6
CopyAMP code

Người đẹp nhận được nhiều lời khen cho thân hình thon gọn sau sinh.

Bảo Thanh sinh con thứ 2 vào tháng 5/2021. Đến nay, người đẹp đã lấy lại được vóc dáng ấn tượng. Cư dân mạng nhận xét: “Thế này mà chị cứ kêu béo”“Chị chia sẻ bí quyết về dáng sau sinh đi ạ, vóc dáng mê luôn”“trên cả tuyệt vời”, “chị Thanh về dáng đỉnh thế”,…

CopyAMP code

Vấn đề giảm cân sau sinh là mối quan tâm đặc biệt của chị em. Ai cũng mong muốn lấy lại vóc dáng như thời con gái nhưng điều này không phải ai cũng nhanh chóng làm được. 

Bảo Thanh gợi cảm nuột nà khiến dân mạng trầm trồ sau khi sinh con thứ 2 - 7

Nhan sắc mẹ hai con ấn tượng của nữ diễn viên Bảo Thanh.

CopyAMP code

Được biết, Bảo Thanh có thói quen tập yoga. Bộ môn này hiện vẫn đang được nhiều người yêu thích vì khả năng rèn luyện thể chất và tinh thần. Chẳng những vậy, nhiều bà bầu còn luyện tập yoga thậm chí là trong những tháng cuối thai kỳ.

Yoga yêu cầu toàn bộ cơ thể phải phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng do đó sẽ tác động tích cực đến toàn bộ các nhóm cơ. Ngoài ra, khi tập yoga bạn còn cần thả lỏng tâm trí, điều hòa cách thở nhờ vậy mà tinh thần thư thái, giải tỏa căng thẳng.

CopyAMP code
Bảo Thanh gợi cảm nuột nà khiến dân mạng trầm trồ sau khi sinh con thứ 2 - 8

Bảo Thanh rèn luyện thể thao kết hợp với chế độ ăn uống khoa học.

Cùng với đó, người đẹp có tập thêm gym và kết hợp với chế độ ăn uống khoa học. Bạn không nhất thiết phải ăn kiêng khắt khe trong thời điểm đang chăm sóc con, cũng không nên tẩm bổ quá nhiều đồ béo.

CopyAMP code

Quan trọng là việc thiết lập một thực đơn vừa phải vừa đảm bảo cung cấp chất dinh dưỡng và không khiến cơ thể nặng nề. Sau sinh, các mẹ có thể rèn luyện từ từ, vừa sức sau đó tăng dần cường độ khi cơ thể khỏe hơn. 

Bảo Thanh gợi cảm nuột nà khiến dân mạng trầm trồ sau khi sinh con thứ 2 - 9

Phái đẹp không nên quá áp lực với vấn đề giảm cân sau sinh.

CopyAMP code

Đặc biệt, Bảo Thanh giữ tinh thần vui vẻ, không quá lo lắng về hình thể sau sinh. Người đẹp chia sẻ bản thân nên sống tích cực, vui vẻ, lạc quan không nên gây áp lực trong việc phải ngay lập tức xinh đẹp. “Mình béo lú béo lí, rổ mỡ kèm với đủ loại bệnh do tác dụng phụ sau sinh nhưng mình vẫn hạnh phúc vì có 1 thiên thần nhỏ đáng yêu” – Bảo Thanh chia sẻ. 

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *