CopyAMP code

Cái kết của nhân vật lẳng lơ nhất Làng Trong Phố

Bộ phim Làng Trong Phố bước vào chặng cuối với nhiều tình tiết gay cấn. Một số hiểu lầm giữa các nhân vật cũng dần được hóa giải. Nữ diễn viên Hoàng Yến tiết lộ với Tiền Phong về cái kết của nhân vật bà hàng nước.

Bộ phim Làng Trong Phố dự kiến khép lại trong tháng 9. Thông tin được thành viên đoàn làm phim xác nhận với Tiền Phong. Trong những diễn biến mới nhất, hai nhân vật chính là Hiếu (Duy Hưng) và Hoài (Trần Vân) làm lành sau nhiều lần cãi vã, hiểu lầm.

CopyAMP code

Cái kết hạnh phúc, yên bình cho tổ ấm nhỏ của Hiếu được phần đông khán giả dự đoán trước. Tuy nhiên, trong những tập gần cuối, sóng gió vẫn đến với các nhân vật.

Cái kết của nhân vật lẳng lơ nhất Làng Trong Phố - 1
CopyAMP code

Hoài, Hiếu chính thức làm lành.

CopyAMP code

Diễn viên Hoàng Yến – vai cô bán nước Mỹ Lệ – tiết lộ nhân vật này sẽ là chủ mưu của một vụ việc gây chấn động. Mỹ Lệ sẽ có hành động táo bạo đối với nhân vật Nhung (Phương Anh).

Trước đó, thấy Nhung trẻ trung, sành điệu, lại có mác sinh viên đại học, Mỹ Lệ nảy sinh ý định chăn dắt Nhung đi tiếp khách. “Kết phim, nhân vật Mỹ Lệ sẽ phải trả giá”, nữ diễn viên bật mí với Tiền Phong.

CopyAMP code
Cái kết của nhân vật lẳng lơ nhất Làng Trong Phố - 3
CopyAMP code

Cô bán nước thực chất là tú bà.

Khi phim vừa lên sóng, diễn viên Hoàng Yến cũng khẳng định Mỹ Lệ sẽ gây nhiều sóng gió cho các nhân vật trong phim. Hiếu mới gia nhập xóm trọ đã lọt vào tầm ngắm của Lệ. Cô còn chủ động hỏi thăm Hiếu có thiếu tiền không để cho vay. Sau khi bị Hoài cảnh cáo, Mỹ Lệ lại chuyển mục tiêu sang Hùng (Tiến Lộc).

CopyAMP code

Đóng vai bán nước nhưng diễn viên Hoàng Yến gây chú ý khi luôn diện trang phục điệu đà, thướt tha trong phim. Chia sẻ với Tiền Phong về tạo hình có phần mâu thuẫn với nhân vật, nữ diễn viên cho biết “giao diện” này của Mỹ Lệ được đạo diễn, NSƯT Nguyễn Mai Hiền đồng ý.

CopyAMP code
CopyAMP code

Tạo hình điệu đà, diêm dúa của cô bán nước Mỹ Lệ.

CopyAMP code

“Tôi muốn mình xuất hiện ở đâu là tạo điểm nhấn, sự thu hút ở đó. Nhưng ăn mặc cầu kỳ đóng vai bán nước cũng không ổn nên việc chọn phục trang ban đầu gặp khó khăn. Rất may đạo diễn Mai Hiền hiểu phong cách diễn của Yến nên đồng ý cho cô Lệ mặc đẹp và điệu”, nữ diễn viên tiết lộ.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *