CopyAMP code

Chàng trai phải lòng “chị cùng công ty” hơn 4t, mang bệnh nặng, không tiền: Cưới sau 3 tháng yêu

Anh chị gặp nhau như một cái duyên rồi từ đó đến nay họ gắn bó với nhau qua những bão giông của cuộc đời. Họ vừa là tri kỷ, vừa là tình thân, tình vợ chồng.

CopyAMP code

Người ta nói vợ chồng là duyên nợ kiếp trước của nhau. Có duyên nợ mới tìm gặp, gắn bó với nhau theo từng giai đoạn cuộc đời. Ngoài kia thế gian rộng lớn là thế, hơn 7 tỷ người ở khắp mọi nơi, nhưng chúng ta chỉ chọn kết hôn với người này là bởi cũng vì duyên nợ. Mọi cuộc tình tan vỡ dù đau đớn đến mấy cũng nên hiểu vì duyên nợ đã hết, cưỡng cầu không hạnh phúc.

Câu chuyện hôn nhân đầy tình yêu, tình nghĩa của anh Nguyễn Thị Phương Loan và anh Nguyễn Thành Nhân đã làm nhiều người ngưỡng mộ. Cơ duyên 2 anh chị gặp nhau là vào năm 2016 khi anh Nhân vào công ty làm việc và gặp chị Loan. Vốn tính hào sảng, chị nhiệt tình hướng dẫn và trong một dịp party của công ty, anh chị có cơ hội trò chuyện và hiểu nhau hơn.

CopyAMP code
hình ảnh
CopyAMP code

Vợ chồng chị Loan hạnh phúc bên nhau. Ảnh Vnexpress

Trước đó vào năm 2012, chị Loan 33 tuổi và nhận kết quả ung thư vú. Chị khóc suốt 2 ngày đêm đến nỗi bị khô võng mạc. Bác sĩ khuyên chị không nên khóc nữa vì nếu tiếp tục, chị sẽ không nhìn thấy đường. Vì tình yêu thương của cha mẹ, chị Loan quyết định chữa trị và quyết tâm dâng cao đến mức chị còn bình tĩnh thông báo với cả nhà về bệnh tình của mình. 

CopyAMP code

Có hóa chất vào, người chị nóng như lửa, mất vị giác, tóc rụng, móng chân tay đen, miệng lở,… Và chị phải dùng nửa phần da lưng để tái tạo lại phần ngực sau mổ: “Với cơ thể sứt sẹo, bệnh tật, lại không tiền bạc, tôi chẳng nghĩ sẽ có ai nhìn ngó mình. Nhưng không ngờ tại công ty mới tôi được se duyên với anh”, Phương Loan cho biết.

Anh Nhân đến, anh chấp nhận những vết sẹo lớn trên cơ thể chị Loan. Anh cảm thấy nhói đau khi nhìn những vết sẹo ấy và anh muốn che chở, bảo bọc chị Loan. Anh muốn cưới chị Loan chỉ sau 3 tháng yêu nhau và gặp sự phản đối từ phía gia đình. Phần vì ngoại hình chị Loan to gấp đôi anh, chị lớn hơn anh 4 tuổi và phần vì trong người chị có bệnh tật, trong túi không có tiền.

CopyAMP code
hình ảnh
CopyAMP code

Anh Nhân túc trực bên vợ, lắng lo từng bữa ăn giấc ngủ. Ảnh Vnexpress

Vợ chồng đúng là duyên nợ, anh Nhân gặp chị Loan rồi bỗng dưng cảm thấy thương yêu, tình nguyện gắn bó cùng nhau đến nay đã được 5 năm. Suốt những năm tháng ấy, anh không rời vợ một ngày và luôn dành hết thời gian để ở nhà với vợ dù bạn bè anh rất nhiều. Ngày đi làm, cuối tuần chạy xe ôm kiếm thêm tiền mua thuốc và đưa vợ đi phượt ở những nơi vợ thích. Cứ như vậy, cuộc sống dần trôi qua trong chuỗi ngày hạnh phúc. Dù còn đó rất nhiều khó khăn, dù chị bệnh không ít lần, anh chị vẫn nắm chặt tay nhau không rời, tình nguyện vì nhau mà yêu thương chăm sóc.

CopyAMP code

Không khó để tìm thấy những đôi vợ chồng dù cuộc sống khó khăn vẫn không bỏ rơi nhau. Như câu chuyện của người vợ tật nguyền chăm sóc chồng nằm liệt giường sau vụ tai nạn. Dù anh không nói được, mọi sinh hoạt phải nhờ hết vào vợ nhưng chị chưa bao giờ hết thương yêu. Ngược lại, chị còn dùng những từ ngữ ngọt ngào để nói với chồng “cưng lắm á”, “chồng yêu của vợ á”.

Nếu như lúc mới yêu, những đôi tình nhân thường dành cho nhau lời ngọt ngào, tin nhắn tình tứ, những lần đưa đón hẹn hò vui vẻ. Đến khi đã thành vợ chồng, cuộc sống nhiều bộn bề sóng gió là điều có thể xảy ra. Quan trọng nhất là vợ chồng phải biết nắm tay nhau vượt qua hết tất cả, thấu hiểu và yêu thương nhau như chính bản thân mình. Dù ngoài kia có chuyện gì buồn vui, về tới nhà vẫn cảm thấy bình an nhất.

CopyAMP code

Câu chuyện về anh Nhân, chị Loan đã nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng mạng. Ai trong chúng ta cũng mơ về gia đình hạnh phúc nhưng mỗi người mỗi sự lựa chọn, mỗi duyên phận nên đâu phải ai cũng được vẹn toàn. Hy vọng ai trong chúng ta cũng tìm được người thương để cùng xây dựng mái ấm hạnh phúc, để mỗi ngày trôi qua không phải cô đơn.

Nguồn tham khảo: VNE

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *