CopyAMP code

Cô con dâu “trái tính” nhất màn ảnh đã thay đổi nhờ công một người “Gia đình mình vui bất thình lình”

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 25 khép lại câu chuyện mất nhẫn của Thành và là bước ngoặt lớn trong cuộc đời Hà.

CopyAMP code

Sau hàng loạt tập phim xoay quanh câu chuyện mất nhẫn của Thành (Doãn Quốc Đam), tập 25 Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình khép lại rắc rối này bởi sự “nhúng tay” của ông Toại – bà Cúc. Sau một đêm giông bão, bà Cúc nói chuyện với ba cô con dâu trong khi ông Toại lo “xử lý” ba anh con trai. Hà (Lan Phương) phải thú nhận mọi chuyện, không quên nhấn mạnh Thành là người nói dối và sai trước.

CopyAMP code

Sau khi nghe Hà giải trình mọi chuyện, bà Cúc thừa nhận chuyện con trai mình sai nhưng bà không hề bênh vực Hà. Thay vào đó, bà phân tích phải trái, cho Hà thấy rằng nguồn cơn câu chuyện chính là từ cô. Rằng nếu việc này rơi vào nhà khác thì mọi chuyện sẽ được giải quyết một cách nhẹ nhàng hơn. Bà Cúc giận các con trai nhưng cũng thương vì nghĩ tới cảnh Công – Thành – Danh đã phải lo sợ, túng quẫn như thế nào mới bày trò ra như vậy. Bà hiểu Thành làm điều thiếu suy nghĩ như vậy vì áp lực bảo vệ hạnh phúc gia đình, bà muốn Hà biết mềm nắn rắn buông trong từng trường hợp.

CopyAMP code
1
CopyAMP code
2
CopyAMP code

Về cánh mày râu, ông Toại không tra hỏi cũng chẳng giận các con, ông vẫn thoải mái như thường ngày, để Thành tự giác nói ra vấn đề. Thậm chí khi Thành chia sẻ chuyện không rõ Đào trả nhẫn cho vợ mình chưa, ông còn chủ động gọi điện cho Đào để hỏi chuyện, kết quả biết rằng chiếc nhẫn đã về tay Hà.

4
CopyAMP code

Sau chuyện này, Thành vẫn còn phải vượt qua một “cửa ải” nữa khi chiếc nhẫn Đào đưa cho Hà cũng không phải nhẫn thật. Hà đã dò hỏi xem Thành có nhận ra điểm khác lạ của chiếc nhẫn này không. May mắn thay, bé Long trước đó vô tình nghe được cuộc nói chuyện của mẹ với bác Phương nên biết điểm khác thường của chiếc nhẫn. Cậu bé đã cứu bố một bàn thua trông thấy. Thế nhưng bất ngờ hơn khi Hà lại chủ động nói rằng nếu chiếc nhẫn thật có mất cũng không sao. Thái độ này của Hà khiến Thành rất ngạc nhiên và hạnh phúc. Thực chất sau khi nói chuyện với mẹ chồng, Hà đã biết suy nghĩ và hiểu chuyện hơn.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *