CopyAMP code

Công Lý viết thư tay xin lỗi vợ trẻ sau khi làm điều không nên, nét chữ run run thấy tội

Mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Hà – bà xã NSND Công Lý gây chú ý khi “bóc phốt” chồng làm việc không đúng sau lưng vợ. Cụ thể, Ngọc Hà viết: “Từ ngày ốm, cụ Lý ý thức nên không bia rượu, đặc biệt là thuốc lá bỏ hẳn. Thi thoảng đi ra ngoài gặp anh em thì làm 1, 2 cốc bia. Nhà em thì vẫn còn mấy lon bia uống dở do có hôm mọi người lên nhậu. Tối nay đi ra ngoài, về nhà thấy cụ Lý mở 1 lon bia ra tự uống. Uống xong còn để tờ giấy này lên bàn, lại còn tự viết đây! Theo các bác có nên làm lớn chuyện này không?”.

CopyAMP code
Công Lý viết thư tay xin lỗi vợ trẻ sau khi làm điều không nên, nét chữ run run thấy tội - 1
CopyAMP code

Bài viết “bóc phốt” chồng của vợ NSND Công Lý vì nam nghệ sĩ lén vợ uống bia.

Kèm theo đó, Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh thư viết tay của Công Lý. Mảnh giấy nhỏ với lời nhắn nhủ: “Xin lỗi” cùng nét chữ run run, nguệch ngoạc khiến ai nấy đều vừa thương, vừa “dở khóc dở cười”. 

CopyAMP code

Sau khi đăng tải, bài viết của Ngọc Hà thu hút nhiều sự chú ý. Bên cạnh những bình luận trêu Công Lý, không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với hạnh phúc của vợ chồng nam nghệ sĩ, cũng như sự yêu thương, chăm sóc của Ngọc Hà dành cho chồng. Một số bình luận đáng chú ý: “Uống rồi đành phải tha. Nhưng tốt nhất cụ Lý không nên uống. Uống dần lại thành quen”, “Bác Lý đáng yêu thế, thế này bác Hà giận làm sao được”, “Không để vụ này chìm được, vợ chồng đáng yêu thế”,… 

Công Lý viết thư tay xin lỗi vợ trẻ sau khi làm điều không nên, nét chữ run run thấy tội - 3
CopyAMP code

Tình cảm vợ chồng NSND Công Lý sau bạo bệnh ngày càng gắn bó khiến dân tình ngưỡng mộ.

CopyAMP code

Có thể thấy, từ đầu năm 2023 đến nay, Ngọc Hà thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe ngày càng khởi sắc của chồng. Giờ đây, nhìn ông xã đã có thể tự đi lại, cuộc sống dần ổn định hơn, Ngọc Hà rất vui. Trước đó vài ngày, cô hạnh phúc chia sẻ câu chuyện lần đầu tiên sau 2 năm ốm nặng, chồng đi xa nhà qua đêm mà không cần vợ theo cùng.

“Kể từ lúc ốm đến giờ, gần 2 năm anh Lý mới xa nhà và đi đêm không về. Thực sự là mình thấy vui vô cùng. Ngày điện thoại cho vợ đến mấy cuộc để thông báo tình hình: ‘Ăn rồi, uống thuốc rồi, ngủ cùng phòng với ai…’. Nhìn anh vui hớn hở ra mặt, thấy vậy mà mình vừa vui, vừa thương. Chỉ lạy giời anh Lý khỏe còn đi làm vì bản thân anh Lý ngoài đi diễn, anh còn biết làm gì khác đâu. Mong giời thương, Tổ nghề đãi để còn được cống hiến”, bà xã NSND Công Lý vui mừng cho biết.

CopyAMP code
Công Lý viết thư tay xin lỗi vợ trẻ sau khi làm điều không nên, nét chữ run run thấy tội - 4
CopyAMP code

Ngọc Hà hạnh phúc khi thấy sức khỏe của chồng dần hồi phục.

Qua những lời chia sẻ chân thành của Ngọc Hà về NSND Công Lý, dân tình không khỏi thán phục trước tình yêu thương, sự hy sinh mà người đẹp dành cho chồng. Trên trang cá nhân, Ngọc Hà thường xuyên cập nhật hình ảnh cũng như tình trạng mới của ông xã. Sau thời gian dài gần 2 năm chiến đấu với bạo bệnh, sự phục hồi tích cực của Công Lý khiến Ngọc Hà cảm thấy được an ủi, bù đắp lại những khó khăn mà 2 vợ chồng đã trải qua.

CopyAMP code
Công Lý viết thư tay xin lỗi vợ trẻ sau khi làm điều không nên, nét chữ run run thấy tội - 5
CopyAMP code

Về chung nhà được hơn nửa năm, vợ chồng Công Lý đã trải qua biến cố lớn.

Ngọc Hà kết hôn với ông xã hơn mình 15 tuổi vào đầu năm 2021. Hạnh phúc chưa bao lâu thì tới tháng 7/2021, NSND Công Lý bị đột quỵ. Ngọc Hà từng tâm sự rằng khoảng thời gian đó với cô như cơn ác mộng, là biến cố quá lớn. Gần 2 năm qua, vợ Công Lý tập trung túc trực chăm lo cho chồng. Ngoài việc chăm ông xã ốm đau, cô còn trở thành trụ cột kinh tế trong gia đình. Tuy mọi thứ khó khăn, thế nhưng bà xã Công Lý vẫn không ngừng động viên chồng và bản thân.

CopyAMP code
Công Lý viết thư tay xin lỗi vợ trẻ sau khi làm điều không nên, nét chữ run run thấy tội - 6
CopyAMP code

Gần 2 năm qua, Ngọc Hà luôn ở bên, đồng hành cùng ông xã.

Hồi đầu tháng 5 vừa qua, Ngọc Hà trải lòng: “Khi anh Lý ốm, cuộc sống của mình thay đổi 180 độ. Đến giờ cũng buồn nhưng phải cố, phải cố rất nhiều. Nếu không được làm nghề, vật chất đã đuối nhưng tinh thần còn giết chết cả vợ chồng mình. Nếu có điều ước, nếu có đánh đổi 10 năm tuổi thọ mình cũng xin dành tặng để anh Lý khoẻ mạnh, trở lại”.

CopyAMP code
Công Lý viết thư tay xin lỗi vợ trẻ sau khi làm điều không nên, nét chữ run run thấy tội - 7
CopyAMP code

Công Lý hồi phục tốt sau thời gian tích cực chữa bệnh.

Công Lý viết thư tay xin lỗi vợ trẻ sau khi làm điều không nên, nét chữ run run thấy tội - 8

Có vợ là hậu phương vững chắc, “cô Đẩu” mong sẽ sớm được trở lại với khán giả.

CopyAMP code

Hiện tại, sau nhiều đợt điều trị và liên tục tập vật lý trị liệu, NSND Công Lý đã dần trở lại với cuộc sống bình thường. Bên cạnh đó, “cô Đẩu” cũng đang nỗ lực để sớm trở lại sân khấu. Tháng 4 vừa qua, hình ảnh Công Lý tập kịch với nhiều đồng nghiệp khiến người hâm mộ của anh phấn khởi, vui mừng.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *