CopyAMP code

Cuộc đời vẫn đẹp sao: Bình – Điền, Lưu – Luyến có cái kết đáng mong chờ?

Tình tiết mới nhất của bộ phim “Cuộc đời vẫn đẹp sao” khiến cái kết của đôi tình nhân Bình (Minh Cúc) – Điền (Tô Dũng) rẽ sang hướng khác. Tình cảm của Lưu và Luyến cũng chưa đi đến hồi kết.
Bộ phim giờ vàng Cuộc đời vẫn đẹp sao luôn thu hút khán giả xem truyền hình từ những tập đầu tiên với cách kể chuyện nhẹ nhàng, hài hước mà vẫn nổi bật đời sống của người lao động trong xóm chợ Long Biên.

CopyAMP code

Những mảnh đời lam lũ, khó khăn nhưng luôn vui vẻ, lạc quan nơi xóm chợ được thể hiện rõ nét qua các nhân vật như Lưu (NSƯT Hoàng Hải), Luyến (Thanh Hương), Bình (Minh Cúc), Điền (Tô Dũng)…

CopyAMP code

Bên cạnh bộ đôi “oan gia” Lưu – Luyến, khán giả dành sự thiện cảm cho Bình và Điền. Khác với chuyện tình của Lưu và Luyến kéo dài từ đầu phim vẫn chưa có kết quả, Bình – Điền lại thành đôi rất nhanh chỉ ngay sau khi cô bị Lưu từ chối tình cảm.

CopyAMP code

Bình và Điền đều không ngại thể hiện tình cảm với các thành viên trong xóm trọ. Khán giả dành tình cảm cho bộ đôi này vì luôn lạc quan trong mọi hoàn cảnh.

CopyAMP code

“Xem phim căng thẳng đến mấy nhưng xem nhân vật Điền thấy rất thoải mái nhẹ nhàng, được giải tỏa vì Điền hiền lành và sống lạc quan”, “Nhìn Bình lúc nào cũng đủ sắc màu, được cả đôi vui hết nước chấm”, “Không nhịn được cười với đôi này”… là những bình luận của khán giả dành cho đôi này. Khán giả cũng mong chờ một đám cưới trọn vẹn cho họ.

CopyAMP code

Tuy nhiên, tình tiết mới nhất của bộ phim khiến khán giả thấp thỏm, càng không dễ đoán ra kết phim Cuộc đời vẫn đẹp sao.

CopyAMP code

Trong tập 27, Bình thông báo với Điền tin vui. “Anh Điền giờ anh tính thế nào đây? Biết chuyện rồi anh coi như không đấy à?”, Bình hỏi. Điền hoảng loạn, khuyên Bình nên thử lại 1-2 lần nữa để có kết quả chính xác.

CopyAMP code

Tuy nhiên, Bình khẳng định mình “dính” bầu và muốn Điền đưa ra câu trả lời. “Anh rối quá! Cho anh ít thời gian để anh bình tâm”, Điền nói. Thái độ của Điền cũng khiến Bình bất ngờ.
Bình cho rằng Điền muốn “vui chơi qua đường” còn cô hoàn toàn nghiêm túc với mối quan hệ này. Bình luôn mong có cuộc sống gia đình hạnh phúc và muốn tiến tới hôn nhân. Đúng lúc này, Lưu xuất hiện nên Bình không nhận được câu trả lời xác đáng từ Điền.

Sau khi Bình rời đi, Điền tâm sự với Lưu rằng tính toán rất kỹ nhưng Bình vẫn dính bầu. “Mày không muốn có con à?”, Lưu hỏi. Nghe câu hỏi của Lưu, Điền thở dài rồi than “con với chả cái”.

CopyAMP code

Trên diễn đàn về phim truyền hình, một số khán giả suy đoán với thái độ này của Điền có lẽ anh sẽ không muốn có con và không kết hôn với Bình:

“Trước đây, Điền phải trả nợ cho con nên giờ nghe lại có con sẽ không thích”, “Có khả năng Điền bắt Bình bỏ con rồi”, “Đám cưới trong mơ của Điền và Bình vẫn mãi là mơ”…

CopyAMP code
CopyAMP code

Trong khi đó tuyến tình cảm của đôi Lưu – Luyến vẫn quẩn quanh chưa lối thoát. Cả hai thường xuyên cà khịa, trêu chọc nhau. Lưu không ngại ngần bày tỏ tình cảm, Luyến lại khước từ. Trong khi đó, nhân vật Nghĩa xuất hiện lại có gia thế tốt khiến Luyến rung động. Cô muốn tìm một bến đỗ yên ấm, một cuộc sống bớt cực nhọc. Tuy nhiên Nghĩa chưa chắc đã tốt đẹp như cách anh ta thể hiện để lấy lòng Luyến.

CopyAMP code
CopyAMP code

Phim dự kiến kết thúc trong 3 tập nữa (vào 7/6), cái kết cho hai bộ đôi Bình – Điền, Lưu – Luyến vẫn bỏ ngỏ.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *