CopyAMP code

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao chốt tập cuối gây bất ngờ

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao vẫn tiếp tục khai thác những mâu thuẫn, diễn biến mới. Nhiều tin đồn đoán rằng bộ phim sẽ kết thúc ở tập 30 nhưng đến nay vẫn chưa thể đi đến hồi kết.

CopyAMP code

Tập 30 phát sóng ngày 7/6 kết thúc bằng việc Lưu (NSƯT Hoàng Hải) lăn xả nhận việc nặng nhọc kiếm tiền trả cho con trai. Thạch (Việt Hoàng) và Nga (Hà Đan) chia tay vì áp lực từ gia cảnh. Bà Hòa (Anh Thơ) tuyên bố chia rẽ tình cảm của Thạch và Nga tới cùng cho dù có phải từ mặt con.

CopyAMP code

Khán giả nóng lòng muốn biết khi nào bộ phim kết thúc. Trả lời với VTV, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cho biết trước khi bắt tay vào sản xuất, kịch bản có 32 tập và khoảng vài tập còn lại đang trong quá trình sáng tạo.

CopyAMP code
Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao chốt tập cuối gây bất ngờ - Ảnh 2.
CopyAMP code
Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao chốt tập cuối gây bất ngờ - Ảnh 3.
CopyAMP code
Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao chốt tập cuối gây bất ngờ - Ảnh 4.
CopyAMP code

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tiếp tục kéo dài kịch bản

Theo đạo diễn, mỗi kịch bản, phần kết luôn dành nhiều tâm sức. Khi đi khảo sát bối cảnh, khu xóm chợ, ông thấy bức tranh sống động về con người lao động nơi đây. Vì vậy, ông đã bàn bạc với biên kịch, đi sâu vào những tình huống, chi tiết thay vì những lời thoại.

CopyAMP code

Ngoài nhân vật chính, tuyến nhân vật phụ cũng được quan tâm, khắc họa rõ ràng, đạo diễn muốn biến hóa cho các nhân vật này có đời sống phong phú, sinh động, mang không khí ”đời”, mộc mạc mà bộ phim cần có.

Do vậy, để phát triển nội dung kịch bản đầy đặn, con số cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao lên đến 45 tập.

CopyAMP code

Trên VTV Giải trí, nhà đài vẫn chưa cập nhật thêm số tập mới.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *