CopyAMP code

“Cuộc đời vẫn đẹp sao” đánh dấu lần đầu hợp tác của NSƯT Thanh Quý và NSƯT Hoàng Hải

CopyAMP code

Bộ phim “Cuộc đời vẫn đẹp sao” NSƯT Thanh Quý hé lộ tính cách thật của Hoàng Hải.

CopyAMP code

“Cuộc đời vẫn đẹp sao” kể câu chuyện về những mảnh đời khổ cực giữa xóm trọ nghèo. Lấy bối cảnh chợ hoa quả Long Biên, phim nhận được sự quan tâm của khán giả dù các nhân vật được xây dựng gai góc, đầy biến cố.

NSƯT Thanh Quý tiếp tục có một vai diễn chạm đến trái tim khán giả khi hóa thân thành bà Tình – người mẹ bất hạnh, số phận long đong. Bà Tình thương con dâu và luôn ân cần chăm sóc cô, một phần vì muốn trả món nợ cả tiền bạc lẫn ân tình mà Luyến đã dành cho mẹ con bà.

CopyAMP code

Qua gần 20 tập phát sóng, nghệ sĩ Thanh Quý có nhiều phân đoạn xuất thần khi lột tả sự uất ức, bất lực. Đồng thời, khán giả cho biết họ thích thú với những màn tương tác thú vị giữa bà Tình và nhân vật Lưu “nát” do NSƯT Hoàng Hải đảm nhận.

NSƯT Thanh Quý
NSƯT Thanh Quý nhận xét Hoàng Hải có khả năng diễn xuất sinh động. Ảnh: Nhà sản xuất
CopyAMP code

Chia sẻ với phóng viên Lao Động, NSƯT Thanh Quý tiết lộ đây là lần đầu tiên đóng phim cùng Hoàng Hải. Trước đó, bà theo dõi anh qua màn ảnh và ấn tượng vì Hoàng Hải có ngoại hình đẹp, toát lên nét đàn ông.

CopyAMP code

Đến “Cuộc đời vẫn đẹp sao”, nghệ sĩ Thanh Quý có cơ hội hợp tác với Hoàng Hải. Bà nói về tính cách của “Lưu” nát ngoài đời: “Hoàng Hải có nguồn năng lượng tích cực, tôi cũng vui lây và không cảm thấy nặng nề. Tôi nhận thấy Hoàng Hải là người rất dễ chịu, hài hước, phóng khoáng.

Khi diễn cùng Hoàng Hải, tôi có cảm giác dễ dàng và thoải mái. Có những cảnh phim tôi phải cảm ơn Hoàng Hải vì cảm xúc của bạn ấy, cách nhập vai của bạn ấy khiến bản thân tôi diễn thăng hoa hơn”.

CopyAMP code

Về phía Hoàng Hải, nam nghệ sĩ cũng chọn NSƯT Thanh Quý là nghệ sĩ khiến mình nể phục nhất. “Tôi thực sự nể phục khả năng diễn xuất, hóa thân và sự xả thân, hết mình cho nhân vật của chị Thanh Quý”, Hoàng Hải chia sẻ với Lao Động.

Trên các diễn đàn, khán giả nhận xét nét diễn hóm hỉnh, duyên dáng của Hoàng Hải làm dịu không khí căng thẳng của phim. Các tình huống hài hước do Lưu “nát” khởi xướng khiến người xem bật cười.

CopyAMP code

Đơn cử, khi Lưu nhìn thấy chồng Luyến (Thanh Hương) bước ra trong đêm, anh tưởng gặp ma nên chắp tay vái lạy: “Con lạy hồn, hồn về thăm vợ à?”. Nhưng chỉ vài giây sau, Lưu lại lẩm bẩm tính tuổi người chết để… chơi đề. Khi đối đáp với Luyến, Lưu dùng giọng tưng tửng, “cà khịa” đến khi cô phát bực.

Hoàng Hải cũng thừa nhận, ngoài đời, anh giống nhân vật Lưu nhất ở tính thích “cà khịa”. Nam diễn viên tiết lộ, những bộ đồ mà nhân vật Lưu “nát” mặc trên phim cũng do anh chuẩn bị. Hoàng Hải vẫn giữ lại những bộ quần áo từ hàng chục năm trước, thời còn kiếm sống vất vả.

CopyAMP code
Hoàng Hải nhận phản ứng tích cực khi thể hiện vai Lưu “nát” ác khẩu nhưng sống tình cảm, sâu sắc. Ảnh: Nhà sản xuất
Hoàng Hải nhận phản ứng tích cực khi thể hiện vai Lưu “nát” ác khẩu nhưng sống tình cảm, sâu sắc.
CopyAMP code

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *