CopyAMP code

Cuộc đời vẫn đẹp sao: Lộ cảnh Luyến đứng giữa phòng cưới, khán giả tò mò về chú rể

Trong một số cảnh hậu trường của bộ phim được VTV Kết nối ghi lại, chi tiết đáng chú ý là căn phòng của Luyến được trang trí đẹp hơn ngày thường với đệm mới, đôi gối mới, chiếc màn mới, giấy dán tường mới và cả những bông hoa màu sắc. Những hình ảnh này khiến phòng trọ tồi tàn, ủ dột mọi ngày của Luyến trông giống như một căn phòng cưới. Nhân vật bà Tình (NSƯT Thanh Quý) và chị Hòa (Anh Thơ) cũng có mặt trong căn phòng này và đang trò chuyện cùng Luyến.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Cuối tập 24, Luyến cố tình tỏ ra lạnh lùng và tránh mặt Lưu khi nói về bà Tình, tuy nhiên tận đáy lòng, cô vẫn thương mẹ chồng cũ. Lưu cũng hỏi Luyến có đưa bà Tình về sống không, nếu không Lưu sẽ đón bà về. Với những hình ảnh hậu trường trên đây, rất có thể Luyến sẽ suy nghĩ lại và đón bà Tình về sống cùng. Bà Tình lâu nay vẫn coi Luyến như con gái và luôn mong Luyến có được một chỗ dựa tốt hơn. Bởi vậy, rất có thể bà Tình sẽ tổ chức một đám cưới ấm cúng cho Luyến ở phần cuối của phim.

TRước đó trong tập 24 đại gia Nghĩa đã mạnh dạn tỏ tình và mong đón Luyến về sống cùng càng sớm càng tốt.

CopyAMP code
CopyAMP code

Sự vùn vào của chị Hòa cũng làm Luyến có chút do dự, xét về điều kiện thì Luyến nên đến với anh Nghĩa quá đi.

Sự xuất hiện của Nghĩa cũng khiến Lưu (NSƯT Hoàng Hải) có chút lo lắng, bồn chồn. Cứ mỗi lần thấy Nghĩa và Luyến xoắn xuýt bên nhau, Lưu lại khó chịu và không ngừng cạnh khóe hai người. Khi Nghĩa tới phòng trọ của Luyến, Lưu còn cố tình xịt lốp xe của Nghĩa cho bõ tức. Trong khi đó, Luyến cũng bắt đầu rung rinh, nghĩ đến việc dọn về sống với anh Nghĩa dù biết Lưu cũng có tình cảm với mình.

CopyAMP code

Giữa Nghĩa và Lưu, đến cuối cùng, Luyến sẽ chọn sống cùng ai? Phim sẽ còn những tình tiết thú vị nào?

Đón xem các tập tiếp theo của Cuộc đời vẫn đẹp sao phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *