CopyAMP code

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao ” Nữ chính”từng đi thi sắc đẹp, chỉ thua “Hoa hậu đẹp nhất châu Á”

Khi xem Thanh Hương hóa thân thành Luyến trong phim “Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao”, ít ai ngờ rằng nữ diễn viên với vẻ ngoài lam lũ này đã từng đi thi sắc đẹp và giành giải cao.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Nhưng đó là Thanh Hương chấp nhận tự làm xấu mình để lên phim, chứ ngoài đời thì nữ diễn viên vô cùng sành điệu, thời thượng. Chưa kể nữ diễn viên có sắc vóc chẳng hề thua kém các đồng nghiệp nhưng ít có dịp đóng vai nhà giàu trên phim mà thôi.

CopyAMP code

Và nhìn Thanh Hương trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao thì càng ít người nghĩ được rằng cô từng đi thi nhan sắc. Năm 2006, cô gái 17 tuổi Thanh Hương với chiều cao 1m7 đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Hải Dương. Ngày đó, Thanh Hương đã là sinh viên năm nhất trường Sân khấu Điện ảnh nên chỉ muốn đi thi cho biết, tích lũy thêm kinh nghiệm.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Đâu có ngờ cô thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi đã giành luôn danh hiệu Á hậu 1. Người trở thành Hoa hậu Hải Dương 2006 chính là Hương Giang, cô gái sau này là Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2009. Sau đó, Hương Giang còn đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới 2009 và giành luôn danh hiệu Hoa hậu Đẹp nhất châu Á 2009.

Nói vậy để biết sắc vóc của Thanh Hương ngày ấy cũng rất nổi bật, nhưng thay vì tiếp tục chinh chiến ở những cuộc thi sắc đẹp lớn hơn thì Thanh Hương lại tập trung vào học hành, vì diễn xuất mới là đam mê của cô. Cũng vì thế may bây giờ, khán giả chỉ nhớ tới diễn viên Thanh Hương chứ chẳng mấy ai gọi cô là Á hậu Thanh Hương.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *