CopyAMP code

Cuộc đời vẫn đẹp sao: Quá khứ của đại gia Nghĩa được hé lộ, bà Tình suy sụp Luyến không thể làm ngơ

Mở đầu tập 24 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Nghĩa (Thanh Dương) đưa Luyến về đến tận xóm gầm cầu. Anh Nghĩa khá sốc khi bước vào phòng ở của Luyến: ‘Nhìn thấy Luyến ở như thế này, anh xót xa quá!’.

CopyAMP code

Luyến và Nghĩa đang nói chuyện vui vẻ thì Lưu (NSƯT Hoàng Hải) xông vào định phá đám nhưng không thành. Luyến đóng cửa chính và cửa sổ, khiến Lưu buộc phải về phòng của mình.

CopyAMP code
CopyAMP code

Nghĩa lại tiếp tục tỏ tình với Luyến, anh khẳng định mình thật lòng với Luyến, chứ không phải qua đường. ‘Sống với anh, em sẽ không thiếu một thứ gì’ – anh Nghĩa thuyết phục. Luyến xin anh cho cô thêm một chút thời gian nữa.

CopyAMP code

Nói chuyện dần dà, Nghĩa giả vờ ngã để gối đầu lên đùi Luyến. Luyến cũng không đẩy Nghĩa ra, cô đã bắt đầu mở lòng và cho cả hai một cơ hội.

CopyAMP code
CopyAMP code

Lưu trở về phòng nhưng lòng như lửa đốt vì biết Nghĩa vẫn đang trong phòng Luyến. Không chịu được, Lưu quyết định chạy ra xịt lốp xe của Nghĩa. Nghĩa đang thân mật với Luyến, nghe tiếng lốp xe bị xì, vội vã chạy ra nhưng Lưu đã kịp trốn về phòng.

CopyAMP code

Luyến thấy vậy chống tay vào nạnh chửi đổng lên đứa nào ghen ăn tức ở làm trò này. Nghĩa nghe Luyến chửi mà sung sướng vì thấy cô thật mạnh mẽ. Nghĩa định lấy cớ xe hỏng để ngủ lại nhưng Luyến nhanh trí dắt xe anh ra hàng sửa xe đầu ngõ.

CopyAMP code
CopyAMP code

Nghĩa về rồi, Luyến trở về phòng thấy lòng vui vẻ, nhắn tin với Nghĩa. Bên cạnh đó, chị Hòa cũng nhắn tin cho Luyến nói rằng chị đã đi điều tra, đúng là anh Nghĩa hai đời vợ thật nhưng đã lyhôn, không có tranh chấp gì về tài sản.

CopyAMP code

Sau khi cướp tiền của bà Tình (NSƯT Thanh Quý) để đi chơi game, Bát (Tuấn Anh) quay lại xóm trọ của bà Tình. Thấy bà nằm im không nói gì, Bát tưởng bà dỗi vì chuyện hôm qua anh cướp tiền. Tuy nhiên, Bát lay mãi bà Tình không tỉnh.

Bát hốt hoảng lấy điện thoại của bà, bấm gọi cho con gái chính là Luyến, rồi đưa máy cho chị ở cùng xóm trọ gọi báo cho Luyến. Sau đó, Bát nhanh chóng bỏ đi vì sợ liên luỵ. Luyến sau khi nhận điện thoại, đã chạy ra nhờ Lưu đến xem bà Tình như thế nào.

CopyAMP code

Sau khi Lưu đến chỗ bà Tình trước, Luyến cũng đến sau để hỏi xem có phải Bát đến đây không nhưng bà Tình phủ nhận không chứa chấp Bát. Luyến nhắc nhở nếu bà cố tình chứa chấp ‘thằng trờiđánh’ để nó ở trên này gây ra chuyện gì thì cô không chịu trách nhiệm. Nói rồi Luyến bỏ về, Lưu vẫn ở lại chăm sóc bà Tình, mua cháo tim cho bà khiến bà rất xúc động.

Sau khi đến phòng Luyến thấy thiếu thốn, tuềnh toàng, hôm sau, Nghĩa lập tức mua chăn ấm và đệm êm tới tặng Luyến. Chứng kiến cảnh này, Lưu càng tức điên.

CopyAMP code

Ở diễn biến khác, Bát bỏ đi nhưng nhớ lại những việc mình đã làm với bà Tình và bắt đầu thấy cắn dứt lương tâm nên đã trở về phòng trọ xem bà Tình như thế nào. Bà Tình tức mình vừa khóc, vừa chửi mắng Bát bóc lột sức lao động, cướp tiền mồ hôi nước mắt của người già, sống không có lương tâm…

Bát cãi mình có lương tâm thì mới quay lại đây chăm sóc bà. Nói rồi Bát lôi trong ba lô ra sữa tươi và túi hoa quả nhưng bà Tình dỗi không thèm uống. Bát nịnh bà uống để lấy sức chửi tiếp, cuối cùng Bát đã thuyết phục được bà Tình uống sữa. Hai bà cháu lại làm lành vì cái mồm dẻo như kẹo của Bát.

CopyAMP code

Hôm sau, Lưu lại đến thăm bà Tình thì gặp bà bưng thúng bánh rán ở ngoài cửa để chuẩn bị đi bán. Nhưng chưa khỏe hẳn nên bà khuỵu ngã ở ngoài cửa. Lưu và hàng xóm đưa bà vào phòng, rồi đưa bà đi khám.

Gặp Điền (Tô Dũng) ở chợ, Lưu nhắc nhở Điền rảnh đến thăm cụ Tình. Chuyển sang chuyện về Luyến, Điền nói đã cử Bình đi thám thính, tình hình Luyến và Nghĩa sâu sắc lắm. Nghĩa là bên thị trường. ‘Ngoài tiền ra, nó còn kinh phết đấy’ – Lưu phải thừa nhận.

CopyAMP code

Theo thông tin Điền nắm được, Nghĩa đã đi tìm hiểu khắp nơi rồi nhưng chốt hạ em Luyến phần vì độc thân không vướng bận gì, phần vì hoàn cảnh bần hàn, cuộc đời sang trang, lấy về có khó khăn gì cũng không phàn nàn. Những lời nói của Điền khiến Lưu suy nghĩ.

Ở chợ, Luyến cố tình tránh mặt Lưu nhưng anh vẫn chặn lại thông báo bà Tình sáng nay lại ngất, đi khám bác sĩ bảo huyết áp cao, tim mạch. Lưu hỏi Luyến có đưa bà Tình về sống không, nếu không Lưu sẽ đón bà về.

CopyAMP code

Luyến cố tình tỏ ra lạnh lùng và tránh mặt Lưu khi nói về bà Tình, tuy nhiên tận đáy lòng, cô vẫn thương mẹ chồng cũ. Trước tình hình hiện tại và sự thúc giục của Lưu, liệu Luyến có đón bà Tình về? Nếu Luyến đón mẹ chồng cũ về cưu mang thì anh Nghĩa liệu còn theo đuổi cô hay sẽ chạy mất hút?

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Cuộc đời vẫn đẹp sao phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3!

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *