CopyAMP code

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 22: Mẹ của Nga bất ngờ lộ diện

Trong tập 22 Cuộc đời vẫn đẹp sao, nhân vật mẹ Nga đã xuất hiện, ngờ đâu là một ‘người quen’ của Lưu.

CopyAMP code

Preview phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 22 gây bất ngờ cho khán giả với sự xuất hiện của nhân vật mẹ Nga – người yêu của Thạch. Khi Thạch đang ôm ấp người yêu thì cô Hòa – chủ cửa hàng của Luyến bất ngờ có mặt. Nhận ra Thạch, cô Hòa rất bất ngờ. Thì ra, Hòa chính là mẹ của Nga. Không hiểu vì lý do gì bấy lâu nay, Hòa không được ở cùng con gái mình.

"Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 22: Bà mẹ quyền lực của Nga lộ diện gây bất ngờ - Ảnh 1.
CopyAMP code

Tất nhiên, Hòa không đồng ý mối quan hệ của Thạch và Nga vì cho rằng Thạch xuất thân… chợ búa, không môn đăng hộ đối với cô tiểu thư nhà giàu như Nga. Chính điều này đã khiến Lưu tức giận. Trong cuộc nói chuyện với Luyến, Lưu nói rằng mình có bị người khác nói thế nào cũng được, nhưng đằng này, Hòa lại động tới xuất thân của Thạch. Lưu cho rằng Thạch là thủ khoa đại học, chẳng có gì là không xứng với con gái Hòa.

CopyAMP code
"Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 22: Bà mẹ quyền lực của Nga lộ diện gây bất ngờ - Ảnh 2.
CopyAMP code

Ngoài ra, Lưu cũng cho rằng, hai đứa trẻ mới qua lại tìm hiểu nhau chứ nào đã nói tới chuyện cưới xin mà cấm cản? Hơn nữa, ở độ tuổi của Thạch và Nga, càng cấm đoán, bọn trẻ lại càng không dễ dàng từ bỏ. Liệu chuyện tình Thạch – Nga sẽ đi đâu về đâu khi gặp phải sóng to gió lớn nhường này?

Đón xem Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 22 lên sóng VTV3 tối nay.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *