CopyAMP code

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 23: Luyến sợ bị đại gia Nghĩa lừa hay trong lòng đã có Lưu

Trong tập 23 Cuộc đời vẫn đẹp sao ông Nghĩa không ngừng baỳz tỏ tình cảm với Luyến thậm chí còn nói hẳn chuyện đón Luyến về làm vợ. Nhưng Luyến ngại vì thấy mọi chuyện có vẻ khiên cưỡng. Nhưng có lẽ trong lòng của Luyến không có tình cảm với Nghĩa mà đang có tình cảm với Lưu thì đúng hơn.

CopyAMP code

Lấy cớ nhờ Luyến (Thanh Hương) mang hoa quả đến nhà, Nghĩa (Thanh Dương) tận dụng cơ hội để gần gũi với Luyến hơn. Nghĩa quan tâm đến Luyến, mua hết đồ này đến đồ nọ để tặng cho Luyến. Nghĩa tâm sự thấy tủi thân vì cô đơn, lủi thủi một mình trong khi người ta bằng tuổi thì đã con đàn cháu đống. Nghĩa quan tâm đến Luyến thực sự, có tình cảm thực sự với Luyến nhưng Luyến vẫn không thể nào đón nhận được. 

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Luyến cũng biết Nghĩa có tình ý với mình nhưng sau những gì xảy ra, Luyến không còn muốn dây dưa chuyện tình cảm với bất cứ ai. Thấy chị Hoà (Anh Thơ) hỏi đi thăm người ốm lại có quà mang về thì Luyến lại tủm tỉm cười. Luyến dường như cũng rung rinh trước sự chăm sóc của Nghĩa. Hoà cũng rất ủng hộ Luyến tiến tới với Nghĩa nhưng Luyến bảo giờ chỉ muốn bình yên. 

CopyAMP code

Hoà bảo nếu có mối tốt thì nên chớp ngay nhưng Luyến vẫn lần lữa, bảo phải xem người ta có phù hợp với mình hay không. Luyến sợ bị Nghĩa lừa, vì người có tài sản như thế ai lại đi để ý đến mình. Hoà thì bảo Luyến phải tự tin lên, có sức khoẻ, có tuổi trẻ thì sao phải sợ. Luyến bảo thấy Nghĩa chủ động, tiến tới nhanh quá nên đâm ra bị sợ. Nhưng sau khi nghe Hoà phân tích một hồi, Luyến cũng thấy đúng đúng nhưng vẫn cảm thấy sao sao. Hoà bảo cẩn thận lại mất mối tốt bây giờ. 

Luyến gặp cảnh xô xát ở chợ, Nghĩa lại đến kịp thời can ngăn. Nhờ có Nghĩa mà Luyến không đánhnhau với người ta. Nghĩa sẵn sàng đưa tiền ra để giải quyết công việc. Về đến cửa hàng, Nghĩa còn đưa cặp tóc cho Luyến đeo. Lưu (NSƯT Hoàng Hải) ghé qua, thấy Luyến làm điệu cười khẩy bảo đồ dở hơi. Lưu còn cà khịa lại Nghĩa, Luyến thấy vậy bảo Lưu thôi ngay, đừng giở trò thô thiển như vậy. Hoà thấy vậy cũng nói với theo, nói Lưu là người không ra gì, không tử tế. Hoà vẫn tức Lưu việc con gái mình đang yêu con trai Hoà. Cứ gặp Lưu là Hoà lại nói kháy. 

CopyAMP code

Đến nhà giao hoa quả cho Nghĩa, Nghĩa lại tận dụng cơ hội tỏ tình với Luyến. Luyến bảo giờ mình như chim sợ cành cong, không bao giờ dám nghĩ tới chuyện tình cảm trăm năm. Nghĩa bảo tình cảnh mình cũng vậy, sau khi lydị vợ Nghĩa định ở vậy đến già. Nhưng khi thấy Luyến, Nghĩa lại yêu trở lại, muốn tính chuyện lâu dài với Luyến. Nghĩa bảo mình chỉ cần tìm người vợ chịu thương chịu khó như Luyến.

Lưu đến thăm Thạch (Việt Hoàng). Lưu hỏi dò bà Hoà có chửi bới, nhiếc móc gì con trai không. Lưu bảo con cứ tự tin lên, nghèo không xấu, mình cứ sống đàng hoàng là được. Lưu vẫn rất tự hào khi con trai đỗ thủ khoa nên không việc gì phải lăn tăn. Thạch nói sẽ cố gắng học thật giỏi để mọi người không khinh thường. Lưu cũng hỏi chuyện tình cảm của Thạch, hỏi về Nga (Hà Đan), hỏi liệu Nga có giống mẹ không. Lưu cứ sự Nga đanh đá, ghê gớm như Hoà. 

CopyAMP code

Bát (Tuấn Anh) chơi game hết tiền nên định vay bà Tình (NSƯT Thanh Quý). Thấy bà Tình bảo không có tiền nhưng Bát không tin. Bát lục lọi rồi tìm thấy tiền của bà Tình, cầm rồi chạy đi mất. bà Tình khóc lóc đuổi theo.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *