CopyAMP code

‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’ tập 27: Bình thông báo có thai, nhưng thái độc của Điền rất lạ

Bát (Tuấn Anh) nhất quyết không buông tha cho bà Tình (NSƯT Thanh Quý). Anh ta lại đến xóm trọ và đòi tiền bà Tình (NSƯT Thanh Quý). Bình (Minh Cúc) dính bầu nhưng Điền (Tô Dũng) lại lo lắng, hoang mang.

CopyAMP code

Trong tập 26 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Bát (Tuấn Anh) bị phát hiện ăn bám bà Tình (NSƯT Thanh Quý). Luyến (Thanh Hương) và Lưu (NSƯT Hoàng Hải) đuổi Bát về quê. Tuy nhiên, anh ta không nghe lời, tiếp tục ở lại thành phố kiếm sống.

CopyAMP code

Trong tập 27, Bát tiếp tục đeo bám bà Tình để đòi tiền. Anh ta về khu trọ tìm gặp bà Tình. Thấy bà Tình, hắn quát nạt đòi tiền. Bà Tình đáp không có tiền, số tiền còn lại trong người chỉ đủ mua vé xe về quê.

CopyAMP code

Bát không tin, anh ta cho rằng con trai bà Tình chắc chắc lo cho mẹ: “Giờ bà mang tiền về xây nhà đúng không? Làm sao qua mắt được tôi”.

Dù bà Tình luôn nói không có tiền, Bát không chịu tin. “Đừng để thằng này mạnh tay”, Bát đe dọa. Anh ta lao vào giật túi của bà Tình. Kết quả trong túi chỉ có chút tiền lẻ đủ để bà mua vé về quê. “Nếu cậu cần tôi sẽ về quê vay cho cậu”, bà Tình nói.

CopyAMP code

Bà Tình nói rằng nếu nói dối bà sẽ “chết đường chết chợ”, “không được nhắm mắt” . Sau đó, bà cầu xin Bát về quê với mình đừng ở lại thành phố để làm khổ Luyến nữa.

Sóng gió cũng chuẩn bị ập đến với Bình (Minh Cúc) và Điền (Tô Dũng). Bình thông báo với Điền tin vui, nhưng trái với sự vui mừng thường thấy của các ông bố, Điền tỏ ra trầm ngâm khác thường. “Anh Điền giờ anh tính thế nào đây? Biết chuyện rồi anh coi như không đấy à?”, Bình hỏi.

CopyAMP code
CopyAMP code

Điền hoảng loạn, khuyên Bình nên thử lại 1-2 lần nữa để có kết quả chính xác. Tuy nhiên, Bình khẳng định mình “dính” bầu và muốn Điền đưa ra câu trả lời.

CopyAMP code

Điền sẽ trả lời Bình thế nào? Bát có đồng ý về quê với bà Tình? Tập 27 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao lên sóng lúc 21h40 ngày 31/5.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *