CopyAMP code

Cuộc đời vẫn đẹp sao trailer tập 23: Lưu quyết khẳng định chủ quyền, Bát trở mặt với bà Tình

Trong Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 23 lên sóng tối nay, 23/5, khi biết con gái hẹn hò với Thạch (Việt Hoàng) – con trai Lưu (NSƯT Hoàng Hải), Hòa (Anh Thơ) tỏ thái độ coi thường ra mặt.

CopyAMP code
'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 23: Hòa coi thường Lưu ra mặt - Ảnh 2.
CopyAMP code
'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 23: Hòa coi thường Lưu ra mặt - Ảnh 3.
CopyAMP code

Thấy Lưu đứng ở sạp bán hoa quả nhà mình, Hòa mắng đuổi Luyến ( Thanh Hương ) đi giao đồ, mắng Bình (Minh Cúc) vì chọn sai đàn ông.

“Chỗ tử tế không chọn, lao đầu vào chỗ người không ra người, ngợm không ra ngợm. Đứa thì ăn cắp, đứa la làng có khác gì chí Phèo không? Người tử tế sống ở chỗ tử tế, rúc đầu vào cái loại không đâu vào đâu”, Hòa nói với Bình.

CopyAMP code

Thấy vậy, Lưu cũng đáp lại: “Chó chê mèo lắm lông, còn hơn không có đàn ông mà rúc”.

Trong diễn biến khác, Bát (Tuấn Anh) ăn vạ ở nhà bà Tình (NSƯT Thanh Quý). Bà Tình cho Bát ăn, ở cùng nhà rồi giặt đồ giúp Bát. Thấy bà Tình đi bán hàng về, Bát liền hỏi vay tiền. Tuy nhiên, bà Tình không có tiền để hắn vay. “Hôm nay ế lắm, không bán được hàng. Chỉ còn mấy cái bánh để phần mày đây”, bà Tình nói.

CopyAMP code
CopyAMP code

Bát không tin bà Tình không có tiền nên lao vào lục túi của bà. Trong túi bà Tình không có tiền khiến Bát thất vọng. Anh ta không dừng lại mà tiếp tục lục lọi đồ của bà Tình để tìm tiền.

Cuối trailer là cảnh Luyến (Thanh Hương) được Nghĩa (Thanh Dương) tặng một chiếc cặp tóc điệu đà. Luyến thấy đẹp nên cài ngay trên tóc. Lưu (NSƯT Hoàng Hải) nhìn thấy Luyến làm điệu thì bĩu môi chê bai là như ‘dở hơi’.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Luyến bảo chả liên quan gì đến Lưu cả. Còn Nghĩa cũng thấy Lưu tự nhiên vô duyên chen ngang vào chuyện của hai người. Luyến còn đuổi thẳng Lưu về. Còn Lưu thì ví Nghĩa như là ‘con gà tre’ còn Nghĩa cũng chả vừa nói Lưu như’ con gà chọi’ vì mặt suốt ngày đỏ phừng phừng. Lưu định khịa Nghĩa đánhnhau thì bị Luyến can ngăn.

Tập 23 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *