CopyAMP code

Cuộc đời vẫn đẹp sao trailer tập 24: Lưu nổi cơn ghen thấy Luyến – Nghĩa ngọt ngào

Luyến dường như cũng rung rinh trước sự chăm sóc của Nghĩa. Hoà cũng rất ủng hộ Luyến tiến tới với Nghĩa nhưng Luyến vẫn sợ bị Nghĩa lừa, vì người có tài sản như thế ai lại đi để ý đến mình. 

CopyAMP code

Bát chơi game hết tiền nên định vay bà Tình. Thấy bà Tình bảo không có tiền nhưng Bát không tin. Bát lục lọi rồi tìm thấy tiền của bà Tình, cầm rồi chạy đi mất. Bà Tình khóc lóc đuổi theo.

Theo preview phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 24, Điền giúp Lưu đi thám thính về tình địch Nghĩa, phát hiện Nghĩa chốt hạ Luyến vì độc thân, không vướng bận, lấy về có khó khăn gì cũng không phàn nàn.

CopyAMP code
CopyAMP code

Ở một diễn biến khác, Luyến e ấp nói với Nghĩa rằng cô chỉ sợ Nghĩa chê hoàn cảnh của mình. Nghĩa khẳng định chỉ mong nhanh chóng đón Luyến về ở cùng sớm ngày nào tốt ngày đấy. Nghĩa giả vờ ngã gối đầu lên chân Luyến. Trong khi đó, Lưu có vẻ đã lên quyết tâm sang nhà Luyến để ngăn cản tình địch.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Cuối preview, Bát giải thích hôm qua mình có việc gấp nên mới giật tiền của bà Tình nhưng hứa sẽ trả cả gốc lẫn lãi. Thấy bà Tình nằm mãi không dậy, Bát lay bà thì mới phát hiện bà Tình đã bất tỉnh. Luyến đang ngủ thì nhận được tin báo giục đến thăm bà.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 24.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *