CopyAMP code

Cuộc đời vẫn đẹp sao trailer tập 24: Luyến bất ngờ nhận được tin báo bà Tình ngất xỉu

Lưu phá hoại khoảnh khắc tình tứ của Luyến và Nghĩa

CopyAMP code

Review “Cuộc đời vẫn đẹp sao” tập 24 lên sóng tối 24/5 hé lộ cảnh Điền (Tô Dũng) cảnh báo Lưu (NSƯT Hoàng Hải) về mối quan hệ giữa Nghĩa (Thanh Dương) và Luyến (Thanh Hương).

Theo Điền, quan hệ giữa Nghĩa và Luyến ngày càng sâu sắc, cặp đôi này còn được chị Hòa (Anh Thơ) ủng hộ ra mặt. Qua những thông tin thu thập được, Điền đánh giá, Nghĩa không chỉ có nhiều tiền mà còn có quyền, có thể khẳng định thuộc dạng “hết nước chấm”.

CopyAMP code
CopyAMP code

Điền cảnh báo Lưu về quan hệ giữa Nghĩa và Luyến

Nghe được những thông tin mà Điền cung cấp, Lưu lo lắng nói: “Cái thằng chân cò, cẳng nhện, bụng ễnh ương mà kinh thật”.

CopyAMP code

Điền còn khẳng định, Nghĩa đã đi tìm hiểu khắp nơi nhưng cuối cùng “chốt hạ” Luyến phần là vì độc thân không vướng bận, phần nữa là vì hoàn cảnh bần hàn, sau này lấy về có khó khăn gì thì cũng không phàn nàn.

Ở một diễn biến khác, sau một thời gian tìm hiểu, Nghĩa và Luyến đã có thời gian và không gian riêng tư bên nhau. Lúc này Luyến tâm sự với Nghĩa: “Hoàn cảnh của em thế này, em chỉ sợ anh chê em thôi”.

CopyAMP code

Biết được nỗi lo của Luyến, Nghĩa đáp: “Anh thương Luyến còn chẳng hết nữa là. Anh chỉ mong nhanh nhanh chóng chóng đón Luyến về ở với anh, sớm ngày nào, tốt ngày đấy”. Nghĩa sau đó đã ngã vào Luyến và khoan khoái tận hưởng cảm giác được gối đầu lên đùi cô.

Ở bên ngoài căn phòng nơi Luyến và Nghĩa tâm sự, Lưu vô cùng bức xúc, quyết tâm phá hoại khoảnh khắc này vì không muốn tình địch cướp trái tim Luyến.

CopyAMP code

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Lưu quyết phá hoại khoảnh khắc tình cảm của Luyến và Nghĩa

CopyAMP code

Bà Tình gặp nạn

Cũng trong tập 24 “Cuộc đời vẫn đẹp sao”, Bát (Tuấn Anh) sau khi cướp tiền của bà Tình (NSƯT Thanh Quý) đã quay về xin lỗi bà. Bát nói: “Hôm qua cháu có việc gấp nên mới phải mượn tiền kiểu như thế. Nhưng bà yên tâm, sau này phất lên một cái là trả cả gốc lẫn lãi luôn. Có mấy đồng bạc lẻ mà cũng dỗi. Bà dậy đi cháu pha mì cho”.

CopyAMP code

Thế nhưng Bát gọi mãi mà bà Tình không đáp lời. Khi Bát lay người bà thì phát hiện bà đã ngất xỉu từ lúc nào khiến hắn vô cùng hoảng sợ.

CopyAMP code

Bà Tình bị ngất khiến Bát hoảng sợ

CopyAMP code

Ngay sau đó đã có người điện thoại báo cho Luyến việc bà Tình ngất xỉu và gọi Luyến đến chăm sóc bà.

CopyAMP code
CopyAMP code

Liệu Luyến có đến chăm sóc mẹ chồng? Quan hệ giữa Luyến và Nghĩa sẽ tiến triển đến đâu? Lưu có để cho tình địch cướp trái tim Luyến? Câu trả lời sẽ có trong “Cuộc đời vẫn đẹp sao” tập 24 lên sóng VTV3 tối 24/5.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *