CopyAMP code

Cuộc đời vẫn đẹp sao trailer tập 28: Luyến dứt tình với đại gia, đón bà Tình lên chăm sóc

Trong tập 27 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, bà Tình (NSƯT Thanh Quý) quyết định về quê để tác thành cho Luyến (Thanh Hương) và Nghĩa (Thanh Dương). Bà cũng cầu xin cậu em “trời đánh” – Bát (Tuấn Anh) về quê với mình, đừng ở thành phố để làm khổ Luyến.

CopyAMP code

Trong tập 28, Nghĩa thấy bà Tình xuất hiện tại khu trọ liền truy hỏi lý do bà ở đây: “Sao bà còn ở đây? Tưởng về quê rồi cơ mà”. Bà Tình nói rằng đã về quê nhưng trở lại khu trọ để thắp hương cho bà Lục, rồi sẽ nhanh chóng về quê, không ở lại thành phố. Nghĩa nghe câu trả lời liền vui vẻ đồng tình.

CopyAMP code

Thấy Luyến đi tới, Nghĩa đưa cho cô bữa sáng để lấy lòng. “Mẹ cứ ở đây, không phải đi đâu cả. Không cần phải giấu nữa. Em là người đón bà lên đây. Em muốn bà ở với em”, Luyến nói thẳng. Nghĩa ngơ ngác trước tuyên bố của Luyến.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Hai mẹ con ngồi trong căn phòng trọ, bà Tình cho rằng Luyến là người nóng nảy lại thẳng thắn nếu sống cùng gia đình Nghĩa sẽ không dễ dàng. Luyến cũng chung suy nghĩ, cho nên cô quyết định chung sống với bà Tình “cho lành”.

CopyAMP code
CopyAMP code

“Mẹ không có duyên làm mẹ chồng của con vậy mẹ nhận con làm con gái nuôi được không?”, bà Tình hỏi. Luyến dù quyết định không tiến tới với Nghĩa, cô cũng không tránh khỏi chạnh lòng, thương cho số phận lận đận của mình.

CopyAMP code

Lưu (NSƯT Hoàng Hải) nhận được cuộc gọi lạ. Đầu dây bên kia thông báo Thạch (Việt Hoàng) đang nợ một khoản lớn và yêu cầu Lưu trả nợ thay. “Mấy trò lừa đảo này đầy trên mạng. Tao không lạ, đừng hòng lừa tiền của tao. Con trai ta dát vàng trên người không hết, không có chuyện đi vay”, Lưu nói.

CopyAMP code

Thạch không thể trả số tiền đã vay nên bị chủ nợ đến tận nơi. “Em không trốn. Em đã gửi mail xin khất nợ rồi ạ. Em hứa trả tiền cho các anh, các anh cho em thêm thời gian đi ạ”, Thạch khẩn thiết.

CopyAMP code

Trước đó, Thạch liên tục bị chủ nợ siết truy bằng cách nhắn tin và gọi điện. Nhóm chủ nợ mỉa mai Thạch biết “viết thư khất nợ”.

Làm thế nào để Thạch trả hết số nợ đã vay? Luyến sẽ trả lời bà Tình thế nào? Tập 28 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao lên sóng lúc 21h40 ngày 5/6.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *