CopyAMP code

Cuộc đời vẫn đẹp sao trailer tập 29: Nghĩa chia tay Luyến, đòi quà cả chị Hòa?

Nghĩa (Thanh Dương) đã mang hết quà, đồ đạc mà anh từng sắm cho Luyến (Thanh Hương) lúc yêu đương. Giờ chia tay, Nghĩa vào mang hết về nhà mình. Thấy vậy, Luyến cũng nghĩ mình đã may mắn không về ở với Nghĩa. Người đàn ông này ngoài mặt giả tạo tốt đẹp nhưng bên trong thì lại rất ích kỷ, ki bo.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Luyến ra cửa hàng làm việc, chị Hòa (Anh Thơ) biết chuyện cũng thấy may cho Luyến. Chị Hòa bảo để tìm mối khác cho Luyến chứ chuyện vừa rồi nghe đúng là như trong phim. Chị Hòa cũng bảo Nghĩa từng tặng quà mình để lấy lòng. Luyến cười nói chị Hòa cẩn thận không cũng bị Nghĩa đến đòi quà.

CopyAMP code
CopyAMP code

Rồi chị Hòa quay sang chuyện cái thằng Thạch (Việt Hoàng), con Lưu (NSƯT Hoàng Hải) chắc chắn biết gia thế của nhà mình nên mới cưa cẩm, tán tỉnh con gái bà. Hòa còn dặn Luyến kỹ càng chuyện đừng để Lưu “qua mắt” vì dạo này thấy Lưu suốt ngày gần gũi, xoắn xít bên hai mẹ con Luyến.

CopyAMP code

Hoà đến gặp Lưu rồi nói nhà mình không phải là mỏ Vàng để bố con nhà Lưu đào. Lưu hỏi vì sao Hoà nói thế thì Hoà bảo Thạch (Việt Hoàng) đang đi vay nợ khắp nơi. Lưu thì chắc chắn không tin lời Hoà, nói Hoà có thể không thích Thạch nhưng đừng có đặt điều, vu khống cậu con trai quý tử của anh. 

Hoà nói tiếp Thạch đang bào tiền con gái mình khiến Lưu sửng cồ. Lưu nói con mình nghèo nhưng không hèn, rồi bảo mình nhịn Hoà nhiều, đừng có lấn tới. Lưu bảo Thạch từ bé đến lớn ngoan như cún, thật như đếm. Hoà bảo Lưu có gần Thạch đâu mà biết con mình sống như thế nào. 

CopyAMP code

Hoà nói bọn chủ nợ đến tận phòng trọ đòi Thạch rồi chị ta có cả ảnh Thạch đang bào tiền con gái mình.

Liệu Lưu sẽ làm gì khi biết được thông tin này?

CopyAMP code

Tập 29 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *