CopyAMP code

Cuộc đời vẫn đẹp sao trailer tập 32: Lưu nhận được cuộc gọi lúc nửa đêm để đi bánthận

Đứng trước số nợ lớn và việc bố nai lưng đi làm gánh nợ, Thạch (Việt Hoàng) lại được Bát (Tuấn Anh) giới thiệu một công việc không đa cấp, không trai bao, không cần kết bạn chỉ cần sức khỏe mà lại kiếm được nhiều tiền. Lưu (NSƯT Hoàng Hải) được đường dây buôn bán nội tạng gọi đi bán thận.

CopyAMP code

Trong tập 31 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Lưu (NSƯT Hoàng Hải) làm tất cả mọi việc để trả nợ cho con trai. Công việc nặng nhọc thế nào Lưu cũng nhận, thậm chí còn bán máu để có thêm tiền.

Trong tập 32, Lưu quyết định bán thận để lấy tiền trả nợ cho con trai. Nửa đêm, Lưu nhận được cuộc gọi của đường dây buôn bán nội tạng để “nhập trại” – đây sẽ là nơi ăn uống, nghỉ ngơi cho những người trước khi bán thận. Trước khi đi, Lưu cầu “các cụ phù hộ” để chuyến đi này bình an.

CopyAMP code
CopyAMP code

Bình (Minh Cúc) bắt Điền (Tô Dũng) chịu trách nhiệm. “Anh tính như nào đây? Định trốn à”, Bình hỏi. Điền khẳng định không trốn mà đang lo lắng cho Lưu. “Anh Lưu đi trốn rồi. Mấy hôm trước thấy thu xếp quần áo. Hỏi đi đâu nhất quyết không nói, còn đùa đùa bảo đi trốn nợ”, Điền nói.

CopyAMP code

Luyến (Thanh Hương) cho rằng đi trốn nợ thời điểm này là ngu, bởi ở xóm trọ còn có anh em, con cái cùng kiếm tiền, cùng trả nợ. “Một thân một mình còn bày đặt trốn nợ. Trốn thế bọn nó có xóa nợ cho không?”, Luyến mắng.

CopyAMP code
CopyAMP code


Thạch (Việt Hoàng) tâm sự với Bát (Tuấn Anh) rằng muốn gánh nợ cùng bố. Nghe Thạch kể chuyện, Bát nói rằng anh ta quen một người có hoàn cảnh khó khăn hơn cả hai nhiều nhưng giờ thành chủ chuỗi nhà hàng, sống sung sướng vô cùng. Nếu Thạch thấy ổn Bát sẽ giới thiệu cho Thạch làm quen.

“Không đa cấp, không trai bao cũng không cần kết bạn với ai chỉ cần sức khỏe tốt, cái này chú có sẵn rồi. Hợp tác đôi bên cùng có lợi. Xong việc tiền trao cháo múc, đường ai nấy đi”, Bát giới thiệu.

CopyAMP code
CopyAMP code

Thái độ mập mờ, che giấu của Bát khiến Thạch càng sốt ruột, giục Bát nói về công việc này. Bát ghé tai Thạch nói về công việc này khiến mặt anh tái đi.

Công việc Bát giới thiệu cho Thạch là gì? Liệu Thạch có bị Bát lừa lần nữa? Tập 32 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao lên sóng lúc 21h40 ngày 13/6.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *