CopyAMP code

Cuộc đời vẫn đẹp sao: Màn bảo vệ bạn trai đâu ra đấy của Nga có cứu vãn được chuyện tình gà bông?

Trong tập 30 , Nga (Hà Đan) đến tìm mẹ truy hỏi lý do bà đòi tiền của cô đưa cho Thạch. “Tiền con đưa Thạch là tiền riêng của con. Con giúp đỡ bạn lúc bạn gặp khó khăn cũng là việc riêng của con mà. Con tự nguyện đưa tiền cho Thạch”, Nga nói.

CopyAMP code

Bà Hòa (Anh Thơ) giải thích rằng nếu không lấy lại số tiền đó, Thạch sẽ ngày càng “vòi vĩnh” Nga nhiều hơn. “Có thằng ngu nào cần tiền mà lại đi xin không? Nó phải tỏ ra khổ sở, bất hạnh con mới thương, mới bỏ tiền ra cho nó”, Hòa mắng.

Màn cãi mẹ để bảo vệ bạn trai trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao gây chú ý - Ảnh 1.
CopyAMP code

Bà Hòa (Anh Thơ) luôn ngăn cấm chuyện tình cảm của con gái (Hà Đan) và Thạch (Việt Hoàng) (Ảnh: CMH)

CopyAMP code

Nga không vui vì mẹ luôn hạ thấp người yêu. Cô khẳng định không phải ai nghèo cũng xấu. Bà Hòa đồng tình với Nga rằng người nghèo không xấu nhưng “nghèo rất dễ tham lam”. Bà cho rằng những người hay lợi dụng lòng tốt, lâu ngày cũng trở nên xấu xa.

“Con không ngờ mẹ lại có suy nghĩ thiển cận như thế ạ”, Nga buồn rầu. Câu nói của Nga khiến bà Hòa nổi đóa: “Tôi cho cô tiền ăn học để cô nói với mẹ thế à? Tốt nhất là bỏ thằng đầu đường xó chợ ấy đi. Con suy nghĩ cho thấu đáo vào. Một là nó, hai là mẹ”.

CopyAMP code
Màn cãi mẹ để bảo vệ bạn trai trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao gây chú ý - Ảnh 2.
CopyAMP code

Nga (Hà Đan) buồn bã khi mẹ liên tục hạ thấp người yêu (Ảnh: CMH)

Nga kiên quyết bảo vệ tình yêu dành cho Thạch, cô nói rằng vốn xa mẹ từ bé, dù mẹ từ mặt Nga cũng không chia tay với Thạch. “Dù có từ mặt con, mẹ cũng quyết làm đến cùng. Hiểu chưa?”, bà Hòa nói.

CopyAMP code

Đau khổ vì mẹ quá mức “cay nghiệt”, Nga luôn miệng hỏi lý do, cô cho rằng mẹ và bố chia tay, giờ chỉ còn mỗi cô, mẹ lại nỡ từ mặt chỉ vì chuyện tình cảm với Thạch. “Là vì tiền hả mẹ?”, Nga nức nở. Bà khẳng định tất cả điều mình làm đều vì tương lai của Nga. Nga và Thạch thật sự không hợp nhau.

Màn cãi mẹ để bảo vệ bạn trai trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao gây chú ý - Ảnh 3.
CopyAMP code

Bà Hòa (Anh Thơ) đau lòng khi con gái không nghe lời, cãi lời mẹ (Ảnh: CMH)

CopyAMP code

Phân cảnh này nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ khán giả. Không ít người dành lời khen Nga khi mạnh mẽ bảo vệ tình yêu. “Phim đúng thực tế. Cô con gái có cái nhận thức nhân văn hơn người mẹ chỉ biết đến tiền”, “Nga còn trẻ nên mạnh mẽ bảo vệ người yêu”, “Nga và Thạch xứng đáng được hạnh phúc”…

Một số khác cho rằng bà Hòa quá đáng khi có những hành động, lời nói xúc phạm người yêu của con gái. “Hòa đòi lại tiền của Thạch không hay, dù là tình yêu hay tình bạn Nga có điều kiện giúp đỡ như vậy cũng là tốt”, “Mẹ nào cũng đều muốn tốt cho con nhưng người mẹ nói không hề dễ nghe”, “Dù là mẹ cũng nên lựa lời mà nói không thể tùy tiện muốn nói gì thì nói”, “Không ai chọn được nơi mình sinh ra, nghèo thì tự ái, giàu thì tự cao”… là nhiều bình luận của khán giả về phân cảnh này.

CopyAMP code

Trong những tập tiếp theo, bộ phim tập trung giải quyết câu chuyện về chuyện tình Nga và Thạch, số nợ của Thạch, mối quan hệ giữa Lưu (NSƯT Hoàng Hải) – Luyến (Thanh Hương). Bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao lên sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *