CopyAMP code

Diễn viên “Việt Hoa” và chuyện tình 7 năm với bạn trai trước khi cưới

Việt Hoa chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ với vai Phương – cô nàng cá tính, độc lập, tự chủ trong bộ phim Nơi giấc mơ tìm về. Trong bộ phim này cô sánh vai bên nam diễn viên Lãnh Thanh.

CopyAMP code

Việt Hoa là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ sau loạt vai diễn trong trong Cô gái nhà người taTrở về giữa yêu thươngAnh có phải đàn ông không… Việt Hoa từng nói vui rằng trên truyền hình, cô “có duyên” với những vai diễn bất hạnh trong hôn nhân. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Việt Hoa ngoài đời lại khác hẳn.

Nữ diễn viên không ngại chia sẻ hình ảnh bạn trai cùng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau trên mạng xã hội. Với Việt Hoa, Trọng Trí là bạn học, đồng nghiệp và là bạn thân.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Việt Hoa luôn cảm thấy may mắn khi có người đồng hành chung nghề. Anh luôn thấu hiểu, cổ vũ bạn gái, thẳng thắn góp ý về những phân cảnh tình cảm, thân mật của cô.

“Nếu bạn trai ghen chắc tôi không thể theo nghề được. Gần như ngày nào anh cũng đưa đón tôi đi làm. Bạn đồng hành của Hoa cũng giống Hoa đều là những người suy nghĩ tích cực. Khi có tinh thần thoải mái, mình mới có thể làm tốt mọi việc được”, Việt Hoa chia sẻ với Tiền Phong.

CopyAMP code

Mới đây, cô cũng tiết lộ về ý định tổ chức đám cưới với diễn viên Trọng Trí. Cả hai lên kế hoạch về chung một nhà vào năm 2020 nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên không thể tổ chức đám cưới.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Vương Trọng Trí sinh năm 1996, tốt nghiệp Khoa Diễn viên kịch – điện ảnh tại Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Nam diễn viên từng chia sẻ với Tiền Phong rằng anh và Việt Hoa học chung trường đại học, sau khi tốt nghiệp cả hai cùng công tác tại Nhà hát Kịch Việt Nam. Tuy nhiên Trọng Trí đã rời Nhà hát Kịch Việt Nam.

CopyAMP code

“Tôi và Việt Hoa hiểu nhau. Hơn nữa, cả hai cùng làm nghệ thuật nên hiểu rất rõ tính chất đặc thù công việc của nhau. Từ khi công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội, chúng tôi đều cảm thấy thoải mái”, Trọng Trí khẳng định. Nam diễn viên cũng bày tỏ không để ý đến chuyện ai nổi tiếng hơn ai.

Cả Việt Hoa và Trọng Trí đều khẳng định thẳng thắn nói chuyện, chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống và nghề nghiệp. Bên cạnh đó, cả hai cùng làm nghệ thuật nên hiểu rất rõ tính chất đặc thù công việc của nhau.

CopyAMP code

Chung nghề nhưng số lần bộ đôi đóng chung một phim khá ít ỏi. Bộ phim Trở về giữa yêu thương – bộ phim do Việt Hoa đảm nhận vai nữ đánh dấu lần đầu cả hai đóng chung phim. Việt Hoa lại sánh đôi cùng nam diễn viên Anh Tuấn.

Diễn viên Việt Hoa lần thứ hai đóng phim chung với bạn trai trong Dưới bóng cây hạnh phúc – phát sóng trên giờ vàng đầu năm 2023. Tuy nhiên cả hai vẫn chưa có duyên thành đôi trên màn ảnh nhỏ. Trong phim, Trọng Trí đóng vai Tiến – đồng nghiệp của Đạt (Mạnh Hưng). Ở công ty, Tiến luôn đứng ra bảo vệ, bênh vực Đạt. Còn Việt Hoa thủ vai người thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình Đạt.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *