CopyAMP code

Diễn viên Việt tuần qua: Kiều Anh khoe quà tặng của fan, Lã Thanh Huyền nóng bỏng, Khả Ngân đẹp rạng ngời

Kiều Anh khoe ảnh quà tặng từ fan. Nữ diễn viên đang rất được yêu mến với vai Phương trong Gia đình mình vui bất thình lình. 

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Khả Ngân hài hước chia sẻ ‘Ai tặng bông lên tiếng đi chứ hông ổn lắm à nghen’ khi Trâm Anh bất ngờ nhận được bó hoa từ người giấu mặt trong Gia đình mình vui bất thình lình. 

CopyAMP code

Thu Quỳnh nói bóng gió về những ai đang bàn tán về mình: ‘Khi các bạn đang dành thời gian say sưa tám chiện về tớ thì tớ đang bận tận hưởng những điều đẹp đẽ của cuộc sống và thực hiện kế hoạch cho tương lai! 

CopyAMP code

Bận chăm sóc gia đình, bản thân, bận tìm việc, bận làm việc có ích… Đấy, tớ bận lắm không nhàn nhã sắn quần, vén môi, chụm đầu vào phân tích ngược xuôi về 1 con người như các bạn được! Khổ, tớ lại là đứa chỉ biết được việc của mình chứ chẳng quan tâm đến những điều người khác nói!

Vậy nên, tớ xin chúc các bạn mãi an nhàn, đừng bận như tớ nhé!’. 

CopyAMP code
CopyAMP code

Lã Thanh Huyền khoe dáng đẹp khi diện bikini. Nữ diễn viên đang có chuyến du lịch Nha Trang cùng hội bạn thân như Huyền Lizze, Quỳnh Nga, Việt Anh, Đình Tú, Quỳnh Kool… để mừng sinh nhật Huyền Lizzie.

Thùy Anh cũng tham dự bữa tiệc sinh nhật của Huyền Lizzie. Sau đó, nữ diễn viên bay ra Quảng Bình để tham gia một chuyến trải nghiệm khác.

CopyAMP code

Việt Anh chúc mừng sinh nhật Huyền Lizzie: ‘Nhà có con em út, sống tình cảm, vui cũng khóc mà buồn cũng khóc, suốt ngày dỗ dành an ủi mà hở 1 cái là bật tanh tách. Tuổi mới rồi, trưởng thành hơn, thành công hơn và bớt khóc đi nhé Phan Minh Huyền’. 

Quách Thu Phương trẻ trung, khoe dáng trong loạt thiết kế gợi cảm.

CopyAMP code

Việt Hoa và bạn trai đang có chuyến đi chơi ở Quảng Bình. Nữ diễn viên gần đây gây chú ý khi đảm nhận vai nữ chính trong phim Nơi giấc mơ tìm về.

Hà Đan – vai Nga trong Cuộc đời vẫn đẹp sao khoe ảnh hậu trường phim. 

CopyAMP code

Minh Thu bất ngờ thay đổi với mái tóc ngắn với lời chia sẻ: ‘Con người tôi đơn giản lắm, ai chê tôi xấu thì tôi buồn. Còn ai khen tôi đẹp thì tôi không tin. Cuối tuần vui vẻ nha mọi người ơi’. 

Ngọc Anh khoe ảnh dạo một chiều ở Hồ Tây. 

CopyAMP code

Quang Trọng vừa có chuyến du lịch đến nước Nga.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *