CopyAMP code

Đời thực của Đào “đốt nhà” Công – Thành – Danh trong Gia đình mình vui bất thình lình

Chỉ đảm nhiệm vai diễn nhỏ trong “Gia đình mình vui bất thình lình”, Dương Thu Hương tạo ấn tượng với khán giả khi suýt làm “cháy nhà” ba anh em Công – Thành – Danh. Nữ diễn viên tiết lộ cô bị đạo diễn “lừa” vào vai Đào.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Diễn viên Dương Thu Hương góp vai nhỏ trong bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình, nhân vật Đào xuất hiện trở lại tạo rắc rối lớn cho ba anh em Công (Quang Sự) – Thành (Doãn Quốc Đam) và Danh (Thanh Sơn). Xuất phát từ chuyện Thành làm mất nhẫn cưới, Đào – nhân viên quán karaoke vô tình nhặt được. Cô dùng nhiều chiêu trò để kéo anh em Thành đến quán với mục đích tăng doanh số. Sự việc căng thẳng khi vợ Thành biết được chuyện này. Cô kéo các chị em dâu đến quán karaoke làm cho ra nhẽ.

CopyAMP code

Phân đoạn Hà (Lan Phương) cùng Phương (Kiều Anh) và Trâm Anh (Khả Ngân) đến quán karaoke gặp Đào gây tiếng cười cho khán giả. Đào sau đó ngoan ngoãn trả lại nhẫn và không dám lấy tiền “bấm bài” chặt chém ba anh con trai nhà ông Toại.

CopyAMP code
CopyAMP code

Vai diễn Đào do diễn viên Hương Su (tên thật là Dương Thu Hương) đảm nhiệm. Cô hiện là diễn viên và người mẫu ảnh. Nhờ những trích đoạn ngắn trên sóng giờ vàng VTV, nữ diễn viên sinh năm 1996 được nhiều khán giả quan tâm.

CopyAMP code

Chia sẻ với Tiền Phong, diễn viên Dương Thu Hương nói cô bất ngờ khi vai Đào gây ấn tượng với khán giả truyền hình. Sau khi những phân cảnh của mình được phát sóng, cô nhận được những lời khen về diễn xuất của cư dân mạng.

CopyAMP code
CopyAMP code

Thu Hương tiết lộ cô bị đạo diễn “lừa” vào vai Đào, chỉ khi đến địa điểm quay, cô mới được cho xem kịch bản. “Trước giờ tôi luôn muốn đảm nhận những vai có cá tính mạnh, khai thác sâu sắc nội tâm nên không dám nhận vai không hợp ý vì sợ sau này không nhận được những vai khó và hay. Lần này cả đoàn phim đều bí mật về vai của tôi, chỉ bảo vai này vui lắm, đạo diễn nói ‘lần này anh làm phim vui, giải trí thôi, em cứ diễn sao anh thấy đúng cảm xúc là được’”.

Trang phục của Đào được đạo diễn yêu cầu “đẹp và thật cháy”, vốn phong cách ngoài đời của Thu Hương theo hướng gợi cảm, trưởng thành nên không khó cho diễn viên trong việc chuẩn bị.

CopyAMP code

Trước đó, Thu Hương từng tham gia một vài phim của VFC và có những câu thoại gây ấn tượng tạo trend trên mạng xã hội nhưng đến vai Đào ở Gia đình mình vui bất thình lình mới được khán giả quan tâm.

Nữ diễn viên trẻ mong muốn được thử những vai cá tính mạnh, đặc biệt là vai phản diện để có thể “kèn cựa” với dàn diễn viên chính và có nhiều đất diễn hơn.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *