Đời thực hạnh phúc bên vợ trẻ của gã anh trai cục súc, có tiền án, tiền sự trong ‘Mẹ rơm’

407

Lên phim là người đàn ông cục súc hơi một chút là “động chân động tay” người khác nhưng ngoài đời, Cao Minh Đạt là người đàn ông ‘chuẩn soái ca’.

Cao Minh Đạt nhận được nhiều khen ngợi từ phía khán giả khi vào vai Khoản – một người đàn ông cục súc nóng tính, từng đi cải tạo, si mê chính em gái cùng nhà trong ‘Mẹ rơm’.

Trong phim, Khoản liên tục có những cảnh giằng co “tác động vật lý” đến em gái và Mô ‘gù’ (Thái Hòa thủ vai). Hận thù liên tục ngày càng gia tăng giữa Khoản và Mô khiến người xem rất mong chờ vào nội dung tiếp theo của bộ phim.

Với vai diễn truyền hình này, không chỉ khán giả mà những bạn diễn cũng phải lên tiếng rằng Cao Minh Đạt vào vai quá ‘ngọt’.

Lên phim cục súc là vậy nhưng ngoài đời, Cao Minh Đạt khác hẳn nhân vật phản diện anh từng thủ vai.

Cao Thái Hà – người vào vai Xuân – vợ Khoản trong phim chia sẻ với VietNamNet: “Tôi làm việc với anh Cao Minh Đạt nhiều rồi nhưng quả thật trong phim này, anh ấy diễn xuất quá chân thật”.

Cao Minh Đạt hiện có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với người vợ tên Trúc Trương kém 8 tuổi. Cả hai kết hôn năm 2016 khi nam diễn viên 41 tuổi.

Vợ trẻ của Cao Minh Đạt làm kinh doanh và quản lý công việc của chồng. Cả hai luôn ‘dính như sam’ khi Trúc Trương luôn hộ tống, chăm sóc từng miếng ăn, giấc ngủ cho chồng mỗi khi anh đi làm hay quay quảng cáo.

Mới đây, cả hai kỷ niệm 6 năm ngày cưới vô cùng lãng mạn.

Thời gian rảnh rỗi, hai vợ chồng lại dành cho nhau những chuyến du lịch nghỉ dưỡng, xả hơi. Cả hai luôn ghi lại những khoảnh khắc đẹp, không ngại trao nhau nụ hôn, nắm tay nhau tình cảm.

Cao Minh Đạt nổi tiếng chiều vợ. Anh luôn thu xếp công việc để đưa vợ đi chơi. Ngoài thời gian dành cho công việc, Cao Minh Đạt và vợ luôn dành thời gian bên nhau.

Nam diễn viên không thích nói lời đường mật mà hay thể hiện tình cảm với vợ bằng hành động. Anh sẵn sàng làm việc nhà giúp đỡ vợ trẻ.

Trải qua 6 năm hôn nhân, Cao Minh Đạt và vợ vẫn luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào như ngày đầu mới yêu.