CopyAMP code

Đúng vào những ngày nắng nóng VFC khai máy 2 phim mới

CopyAMP code

Mặc dù thời tiết Hà Nội đang trong những ngày oi bức nhưng các ê-kíp làm phim của VFC vẫn nỗ lực để mang tới cho khán giả những tác phẩm mới trên sóng VTV.

Để có những bộ phim phát sóng liên tục trong khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV1 và VTV3, các ê-kíp sản xuất của Trung tâm Phim truyền hình (VFC) luôn làm việc không ngừng nghỉ. Từ đầu năm 2023, khán giả đã và đang được dõi theo một loạt bộ phim mới với đề tài đa dạng là: Đừng nói khi yêuDưới bóng cây hạnh phúcCuộc đời vẫn đẹp sao và Gia đình mình vui bất thình lình. Tối 22/5, bộ phim mới của đạo diễn Trịnh Lê Phong mang tên Nơi giấc mơ tìm về (tên cũ: Bà ngoại lắm chiêu) cũng chính thức lên sóng VTV1.

CopyAMP code

Song song với những bộ phim đang phát sóng, VFC cũng lần lượt bấm máy những bộ phim mới. Cách đây 1 tháng, bộ phim của đạo diễn Vũ Minh Trí với tên dự kiến Món quà của cha đã khai máy. Tiếp sau Món quà của cha, trong những ngày vừa qua, khi tiết trời Hà Nội oi bức và nóng nực, các ê-kíp cũng chính thức bấm máy thêm 2 bộ phim với tên gọi dự kiến là Làng trong phố (đạo diễn Nguyễn Mai Hiền) và Ngao hoa lục sắc (đạo diễn Bùi Quốc Việt). Vượt qua trở ngại về thời tiết, các ê-kíp vẫn miệt mài lao động nghệ thuật để kịp gửi đến khán giả những bộ phim mới hấp dẫn.

VFC khai máy 2 phim mới đúng những ngày nắng nóng - Ảnh 1.
CopyAMP code
VFC khai máy 2 phim mới đúng những ngày nắng nóng - Ảnh 2.
CopyAMP code
VFC khai máy 2 phim mới đúng những ngày nắng nóng - Ảnh 3.
CopyAMP code
VFC khai máy 2 phim mới đúng những ngày nắng nóng - Ảnh 4.
CopyAMP code
VFC khai máy 2 phim mới đúng những ngày nắng nóng - Ảnh 5.
CopyAMP code

Trong những hình ảnh được ê-kíp sản xuất tiết lộ, điểm chung của 2 bộ phim là đều xuất hiện những diễn viên mới chưa một lần xuất hiện trong các bộ phim trước. Tên của 2 bộ phim cũng gây nhiều tò mò cho khán giả. Làng trong phố sẽ có sự trở lại của nữ diễn viên Lệ Quyên (nhân vật Thương – vợ Mến của Phố trong làng), Duy Hưng cùng những gương mặt diễn viên mới là Linh Chi, Đào Phương Anh… Còn Ngao hoa lục sắc có sự tham gia của diễn viên Thanh Bình (nhân vật chú Lâm của Lối về miền hoa), Quỳnh Lương…

CopyAMP code
VFC khai máy 2 phim mới đúng những ngày nắng nóng - Ảnh 6.
VFC khai máy 2 phim mới đúng những ngày nắng nóng - Ảnh 7.

“Cứ lúc nào nắng nóng nhất chúng tôi lại lên đường. Một hành trình mới đáng để chờ đợi” – đạo diễn Bùi Quốc Việt tiết lộ về tác phẩm mới của mình.

Thông tin về 2 bộ phim mới này hiện vẫn được ê-kíp giữ kín để mang lại nhiều điều bất ngờ cho khán giả khi phim lên sóng.

CopyAMP code

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *