CopyAMP code

Gia đình Mạnh Trường khoe khoảnh khắc ngọt ngào khiến fan trầm trồ

Trên trang cá nhân, Mạnh Trường xả kho loạt khoảnh khắc của quý tử trong giải bơi lội. Có thể thấy, càng lớn nhóc tỳ nhà nam diễn viên được ví như “bản sao” của bố, chuẩn soái ca nhí. Mạnh Trường viết: “Vào cuộc đầy khí thế và sau đó thanh niên đã phải cố nén nước mắt vì không được vào vòng chung kết tại giải bơi lội đầu hè”.
Nam diễn viên cho hay, dù bà xã anh không có nhan sắc thuộc hàng hot girl nhưng cô luôn thu hút sự chú ý vì rất thông minh, sắc sảo và hết mình vì bạn bè.

CopyAMP code
CopyAMP code

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Bà xã Mạnh Trường liền hài hước tiết lộ: “Hở tí là giận hờn vu vơ giống anh bố thế cơ chứ”. Nam diễn viên chỉ để lại icon và im lặng có lẽ “nóc nhà” nói quá đúng. Màn tương tác của Mạnh Trường và bà xã khiến dân tình cười nắc nẻ. Khán giả để lại nhiều bình luận dưới bài viết như:

CopyAMP code
  • Gia đình này hài hước ghê, không ồn ào phô trương mà lúc nào cũng hạnh phúc, thật hiếm gặp ở trong showbiz.
  • Mau nước mắt như bố trên phim. Em càng lớn càng đẹp trai, sau này nối nghiệp bố nha.
  • Nhà có anh cả anh hai anh. Nào hay giận hờn vu vơ cho em Phương Phạm cứ xử lý luôn.
  • Chúc con sẽ chinh phục được trong lần tiếp theo nhé. Chúc con có mùa hè bổ ích
  • Mạnh Trường và bà xã từng là bạn học chung từ những năm cấp 2. Nam diễn viên cho hay, dù bà xã anh không có nhan sắc thuộc hàng hot girl nhưng cô luôn thu hút sự chú ý vì rất thông minh, sắc sảo và hết mình vì bạn bè. Chuyện tình của nam diễn viên và vợ được ví như ngôn tình ngoài đời thật. Sau 14 năm về chung nhà, cặp đôi hiện đã có 3 con đủ nếp, đủ tẻ
CopyAMP code

Mới đây Mạnh Trường còn khoe ảnh đi biển cùng vợ, dù đã ba con nhưng cả hai vẫn mặn nồng như thuở mới yêu

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *