CopyAMP code

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Dàn diễn viên vật vã quay phim dưới nắng nóng đỉnh điểm tại Hà Nội

Nắng nóng cao điểm nhưng đoàn làm phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Linh vẫn miệt mài làm việc để đảm báo tiến độ phát sóng.

CopyAMP code

Bất chấp bị chê ‘đầu voi đuôi chuột’, nội dung ngày càng nhạt nhẽo, lê thê, bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình vẫn quyết định kéo dài thêm 14 tập. Với cách quay ‘cuốn chiếu’, ekip phải làm việc bất chấp thời tiết nắng nóng cao điểm để kịp tiến độ lên sóng. 

Mới đây, trên trang cá nhân của NSND Lan Hương đã chia sẻ bức ảnh hậu trường của bộ phim. NSND Lan Hương cho biết: “Cày cuốc dưới thời tiết 39 độ trong nhà, ngoài trời là bao nhiêu không rõ! Cơ mà chả có tí gió nào, nắng thì thôi rồi! Không sao ông nhỉ! Ngày mai trời sẽ mát!”.

CopyAMP code
Dàn diễn viên Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vật vã quay phim dưới nắng nóng đỉnh điểm tại Hà Nội
CopyAMP code

Kèm theo bài viết, NSND Lan Hương chia sẻ ảnh hậu trường của cô và NSND Bùi Bài Bình, trong một cảnh quay của phim. Tại đó, hai nghệ sĩ gạo cội đều nhễ nhại mồ hôi, dùng quạt quấn quanh người để hạ nhiệt. Dù trời rất nóng nhưng họ vẫn giữ sự lạc quan, rằng nhất định ngày mai trời sẽ mát mẻ trở lại. Dường như cảnh quay có bối cảnh tại cửa tiệm tạp hóa của nhân vật Phương – con dâu cả của NSND Lan Hương trong phim.  

Bài đăng của NSND Lan Hương nhận nhiều sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. NSƯT Kiều Anh (vai Phương) cũng tràn vào góp vui, đồng thời thể hiện sự đồng tình với quan điểm của ‘mẹ chồng’.

CopyAMP code

Trước đó, diễn viên Doãn Quốc Đam cũng đăng tải loạt ảnh đang tránh nóng với Thanh Sơn và Quang Sự trong hậu trường của bộ phim. Doãn Quốc Đam phải sử dụng quạt mini đeo cổ mọi lúc mọi nơi để giải nhiệt.

Dàn diễn viên Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vật vã quay phim dưới nắng nóng đỉnh điểm tại Hà Nội - 1
CopyAMP code
Dàn diễn viên Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vật vã quay phim dưới nắng nóng đỉnh điểm tại Hà Nội - 2
CopyAMP code

Quang Sự cũng từng chia sẻ bức ảnh hậu trường tránh nóng tại ruộng ngô trong một buổi quay ngoài trời.  Anh chia sẻ: “Hôm nay nắng 40 độ, Công lại đi ra thăm cây, giống ngô mới, hy vọng lần này kêu gọi được vốn đầu tư, rồi xuất khẩu. Cuộc đời nghiên cứu hy vọng sẽ đỡ hơn, được làm việc trong phòng máy lạnh nhiều hơn”.

CopyAMP code
Dàn diễn viên Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vật vã quay phim dưới nắng nóng đỉnh điểm tại Hà Nội - 3
CopyAMP code

Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *