CopyAMP code

Gia đình mình vui bất thình lình: Đang ngọt ngào vui vẻ hà bỗng dưng lại tinh như cú

Tháng này Thành (Doãn Quốc Đam) được nhận giải Nhân viên xuất sắc nhất, Hà (Lan Phương) vui lắm, còn chiêu đãi hẳn một bữa ăn thịnh soạn cho cả nhà. Thành thì chờ mãi vẫn chưa có nhẫn mới, trong lòng lúc nào cũng như lửa đốt. Cứ lúc nào cần dùng đến bàn tay, hoặc lúc Hà cầm tay, xem tay là Thành lại giật mình thon thót. Cả Công (Quang Sự) và Danh (Thanh Sơn) cũng nơm nớp, thót tim theo Thành.

CopyAMP code

Cả hai nhìn thấy Hà mà cứ như là chính mình làm mất nhẫn. Thành đếm từng phút, từng tiếng để đến ngày đi nhận nhẫn. Cuối cùng, ba anh em cũng thở phào nhẹ nhõm khi nhận nhẫn mới. Cả ba đều chắc chắn là không thể phân biệt được nhẫn mới và nhẫn cũ. Thành cười tươi rói, coi như phen này đã thoát nạn ngoạn mục.

Gia đình mình vui bất thình lình - Tập 23: Nhờ mắt thần của Hà, Công - Thành - Danh cùng nhau lên thớt - Ảnh 1.
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Có nhẫn đeo tay rồi, Thành tự tin lắm. Về nhà, Thành thậm chí còn chủ động giơ tay khoe nhẫn, rồi có ý nhấp nháy tối nay ngủ với vợ. Thành còn mang cả tiền về cho Hà nên khiến Hà hí hửng lắm.

CopyAMP code

Nhưng đang vui vẻ ngọt ngào với nhau thì bỗng dưng Hà chợt phát hiện ra một điều bất thường. Hà giành lại nhẫn của Thành rồi bắt đầu soi và Hà phát hiện ra phông chữ khắc của hai cái nhẫn khác nhau. Hà chắc như đinh đóng cột là mình không thể nhầm được, nhất là với người làm văn phòng 8 năm. Hai người cãi nhau qua lại thì Thành buột miệng khai cả ra Công và Danh.

CopyAMP code

Rồi Hà triệu tập cả Công và Danh ra nói chuyện. Hà truy đến cùng xem ai là người nghĩ ra chuyệnđánh nhẫn giả. Cuối cùng, Danh phải nhận mình là người nghĩ ra chuyện đi đánhnhẫn mới. Hà nói thất vọng với Danh vì từ trước đến giờ Danh luôn là người thật thà và chân thật nhất trong gia đình.

CopyAMP code

Hà truy tiếp chuyện vì sao Thành lại làm mất nhẫn, vì chiếc nhẫn rất vừa tay, không thể nào bị tuột rơi ra được. Hà dồn Thành đến cùng, hỏi vì sao Thành lại cởi nhẫn cưới ra. Cuối cùng, Thành đành thừa nhận là vì muốn bán xe cho một khách hàng nữ nên mới tháo nhẫn ra. Hà cũng hoảng hốt sau khi nghe câu chuyện của Thành và mới biết từ trước đến nay Thành toàn tháo nhẫn, giả vờ độc thân để bán được xe.

Đúng lúc đó, Phương (Kiều Anh) và Trâm Anh (Khả Ngân) lại phát hiện tờ hóa đơn ở quán karaoke ở trong túi áo của Công. Nhưng trên hóa đơn lại ghi tên Thành và dòng ghi chú lại còn ghi “Em Đào tặng anh Danh soái ca hai chai bia”. Thế là Phương và Trâm Anh dần hiểu ra vì sao Hà lại gọi cả ba anh em xuống nói chuyện. Cả Phương và Trâm Anh cuối cùng cũng nhập cuộc buổi truy hỏi.

CopyAMP code

Câu chuyện bắt đầu phức tạp hơn khi tờ hóa đơn xuất hiện. Mặc cho cả ba anh em giải thích, ba chị em một mực không tin bất cứ điều gì. Cả ba chị em đều thắc mắc tại sao tự dưng ba anh em rủ nhau đi hát karaoke, đi hát mà riêng tiền bấm bài thôi đã hai triệu, em Đào là em nào mà lại đi tặng anh Danh… Cứ như thế, ba chị em tra khảo lần lượt từng người một. Rồi Trâm Anh chốt lại là cả ba chưa nói hết sự thật. Sự việc này thực sự quá bất thường.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *