CopyAMP code

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Gia đình Công – Phương “gặp họa bất thình lình”, fan rần rần đòi đổi tên phim

Sau khi xem xong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 43, khán giả đã đồng loạt lên tiếng chỉ trích biên kịch và đạo diễn.

Diễn biến Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 43 cùng đoạn preview Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 44 vừa được công bố khiến khán giả vô cùng choáng váng lẫn phẫn nộ. Nguyên nhân là bởi tới sau chuỗi ngày hạnh phúc ngắn ngủi, Phương (Kiều Anh) đã chính thức sảy thai lần 3, hôn nhân cũng đứng trước bờ vực tan vỡ. 

CopyAMP code
CopyAMP code
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình amp;#34;gặp họa bất thình lìnhamp;#34; vì vợ chồng Công - Phương mất con lần 3 - 1
CopyAMP code
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình amp;#34;gặp họa bất thình lìnhamp;#34; vì vợ chồng Công - Phương mất con lần 3 - 3
CopyAMP code

Cụ thể, khi đi khám thai định kỳ, Phương bỗng được bác sĩ thông báo tim thai yếu hẳn, phần trăm mất con rất lớn. Chỉ còn vài phần trăm hy vọng, Phương vẫn cố gắng xin bác sĩ tiêm thuốc giữ thai. Nhưng vì ở độ tuổi không còn trẻ, cộng thêm tiền sử từng sảy 2 lần nên cuối cùng cô vẫn không thể giữ được đứa bé này.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình amp;#34;gặp họa bất thình lìnhamp;#34; vì vợ chồng Công - Phương mất con lần 3 - 4
CopyAMP code

Hẹn chồng ra quán cafe, Phương cố giữ bình tĩnh thông báo họ đã mất con lần nữa. Cả hai chọn cách tạm thời giấu điều này, chưa nói cho bố mẹ biết. Cuối cùng cặp vợ chồng mỗi người 1 ngả trở về nhà, ai cũng đau lòng nhưng bên ngoài vẫn phải làm như không có gì.

CopyAMP code
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình amp;#34;gặp họa bất thình lìnhamp;#34; vì vợ chồng Công - Phương mất con lần 3 - 5
CopyAMP code

Tối đó, Phương vẫn giả vờ nghén trước mặt mẹ chồng nhưng khi chỉ còn một mình, cô lại khóc nức nở. Còn Công thì lang thang trên đường, không cầm được nước mắt, thậm chí còn suýt gặp tai nạn. Cùng ở chung trong căn phòng nhưng họ lại quay lưng lại với đối phương, dường như ai cũng muốn trốn tránh sự thật đau lòng này.

Không hề hay biết sự thật, bà Cúc thấy Công lại quay về với nếp sinh hoạt đi sớm về khuya trước kia thì liên tục càu nhàu con trai. Bà yêu cầu Công phải chú ý chăm sóc vợ bầu, không được chỉ hứa suông mà phải hành động.

CopyAMP code
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình amp;#34;gặp họa bất thình lìnhamp;#34; vì vợ chồng Công - Phương mất con lần 3 - 6
CopyAMP code

Nỗi đau bị kìm nén không có chỗ giải tỏa nên sau đó Công đã nổi điên đập phá toàn bộ cũi và đồ chơi mà anh từng tự tay chuẩn bị cho đứa con chưa chào đời. Đúng lúc này Phương bước vào phòng, cô sững sờ nhìn thấy chồng tay rướm máu, đôi mắt đỏ quạch. Có lẽ vì thái độ này của Công nên Phương đã quyết định ly hôn. Liệu Công có chấp nhận đề nghị của vợ?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình amp;#34;gặp họa bất thình lìnhamp;#34; vì vợ chồng Công - Phương mất con lần 3 - 7

Trên các diễn đàn liên quan đến bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, làn sóng chỉ trích, bày tỏ phẫn uất của cư dân mạng đang lên rất cao. Trong vòng chưa đầy 1 tiếng, trích đoạn cặp đôi Công – Phương mất con lần 3 trên fanpage VTV Giải trí đã nhận gần 1 nghìn bình luận “ném đá” từ khán giả.

CopyAMP code

Nhiều người cho rằng biên kịch đang “quá ác”, “quá dã man” khi để vợ chồng Công mất con đến lần thứ 3. Họ đề nghị phim cần phải đổi tên thành Gia Đình Mình “Họa” Bất Thình Lình hoặc Gia Đình Mình “Bất Hạnh” Bất Thình Lình mới đúng nội dung.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình amp;#34;gặp họa bất thình lìnhamp;#34; vì vợ chồng Công - Phương mất con lần 3 - 8

Số khác thì chỉ trích phim đang bị bi kịch hóa, bôi thêm tình tiết drama để kéo dài nội dung. Không ít ý kiến khẳng định sẽ bỏ theo dõi vì nội dung lan man, khiên cưỡng.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *