CopyAMP code

Gia đình mình vui bất thình lình: Hậu trường Công ngồi giữa ruộng ngô trong nắng 40 độ, hé lộ diễn biến mới của phim

Mới đây, diễn viên Quang Sự – thủ vai Công trong Gia đình mình vui bất thình lình đã hé lộ hậu trường quay phim trong thời tiết nắng nóng gần 40 độ C ở Thủ đô Hà Nội. Trong đoạn clip hậu trường được nam diễn viên chia sẻ, trời nắng gay gắt nhưng ê kíp làm phim vẫn phải thực hiện một cảnh quay ngoài trời với bối cảnh là ruộng ngô nơi Công làm việc.

CopyAMP code

Nam diễn viên Quang Sự chia sẻ: “Hôm nay nắng 40 độ, Công lại đi ra thăm cây, giống ngô mới, hy vọng kêu gọi được vốn đầu tư, rồi xuất khẩu, cuộc đời nghiên cứu hy vọng sẽ đỡ hơn, được làm việc trong phòng máy lạnh nhiều hơn”.

Dù được nhân viên đoàn phim che ô và cung cấp… quạt giấy trong hậu trường nhưng có vẻ như mồ hôi Quang Sự vẫn không ngừng tuôn rơi. Trên trang cá nhân, diễn viên Khả Ngân cũng chia sẻ hình ảnh cô mồ hôi đầm đìa và nói rằng thời tiết này rất thích hợp để giảm cân.

CopyAMP code
Diễn viên Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình quay phim giữa ruộng ngô lúc trời nóng gần 40 độ - Ảnh 2.
CopyAMP code

Quang Sự quay phim giữa ruộng ngô

Với hình thức quay phim vừa ghi hình vừa phát sóng như hiện tại, dàn diễn viên phim VFC gặp không ít khó khăn vất vả để “chạy đua” với tiến độ lên sóng. Yếu tố thời tiết nhiều khi cũng gây ra những tình huống “tréo ngoe” cho các diễn viên. Đôi khi, họ không chỉ phải quay phim giữa trời nắng gắt mà còn phải mặc quần áo mùa đông giữa mùa hè để giữ đúng rắc-co của cảnh quay.

CopyAMP code
Diễn viên Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình quay phim giữa ruộng ngô lúc trời nóng gần 40 độ - Ảnh 3.
CopyAMP code

Trời nắng gay gắt khiến việc ghi hình gặp nhiều khó khăn, vất vả

Đón xem Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *