CopyAMP code

Gia đình mình vui bất thình lình: Hậu trường ông Toại bà Cúc vã mồ hôi mơ ngày mai

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, phim truyền hình Gia đình mình vui bất thình lình dự kiến khép lại ở tập 40. So với con số 26 tập như dự định ban đầu, khán giả hi vọng phim sẽ có kết cục trọn vẹn, đúng ý người xem, không đi vào lối mòn “đầu voi đuôi chuột”. 

CopyAMP code

Mới đây, ê-kíp bộ phim gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh hậu trường trong quá trình ghi hình cho dự án. Trong đó, NSND Lan Hương cũng “góp vui” khi chia sẻ đôi dòng tâm sự về việc quay phim dưới thời tiết 39 độ, cùng với bạn diễn – NSND Bùi Bài Bình.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: NSND Lan Hương chia sẻ nỗi khổ khi đóng phim dưới cái nóng 39 độ Ảnh 1
CopyAMP code

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình mang đến câu chuyện của đại gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) và bà Cúc (NSND Lan Hương). Vợ chồng ông bà có 3 người con trai là Công (Quang Sự), Thành (Doãn Quốc Đam), Danh (Thanh Sơn), tất cả đều đã thành gia lập thất, cùng chung sống với nhau dưới một mái nhà. Nhiều câu chuyện vui buồn đã xảy đến trong hành trình của các thành viên trong nhà bà Cúc, từ đó, mọi người sẽ có cơ hội được hiểu và cảm thông cho nhau.

CopyAMP code

Chọn cách quay “cuốn chiếu”, ê-kíp phải liên tục ghi hình, để kịp tiến độ phát sóng. Trên trang cá nhân của NSND Lan Hương mới đây có bài đăng đáng chú ý về hậu trường của bộ phim. NSND Lan Hương cho biết: “Cày cuốc dưới thời tiết 39 độ trong nhà, ngoài trời là bao nhiêu không rõ! Cơ mà chả có tí gió nào, nắng thì thôi rồi! Không sao ông nhỉ! Ngày mai trời sẽ mát!”.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: NSND Lan Hương chia sẻ nỗi khổ khi đóng phim dưới cái nóng 39 độ Ảnh 3
Hậu trường của phim do NSND Lan Hương chia sẻ, cô đang tham gia một cảnh quay với NSND Bùi Bài Bình.
CopyAMP code
CopyAMP code

Kèm theo bài viết, NSND Lan Hương chia sẻ ảnh hậu trường của cô và NSND Bùi Bài Bình, trong một cảnh quay của phim. Tại đó, hai nghệ sĩ gạo cội đều nhễ nhại mồ hôi, dùng quạt quấn quanh người để hạ nhiệt. Dù trời rất nóng nhưng họ vẫn giữ sự lạc quan, rằng nhất định ngày mai trời sẽ mát mẻ trở lại. Được biết, cảnh quay trên lấy bối cảnh ở một cửa tiệm tạp hóa. 

CopyAMP code

Bài đăng của NSND Lan Hương nhận nhiều sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả xem đài. Tại phần bình luận, khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho nét đẹp lao động của hai người nghệ sĩ gạo cội, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến cả ê-kíp. NSƯT Kiều Anh (vai con dâu cả của bà Cúc) cũng tràn vào góp vui, đồng thời thể hiện sự đồng tình với quan điểm của mẹ chồng.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: NSND Lan Hương chia sẻ nỗi khổ khi đóng phim dưới cái nóng 39 độ Ảnh 4
CopyAMP code
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: NSND Lan Hương chia sẻ nỗi khổ khi đóng phim dưới cái nóng 39 độ Ảnh 5
Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam và Quang Sự cũng dùng nhiều cách để chống chọi với cái nóng.
CopyAMP code

Được biết, quá trình ghi hình cho dự án vẫn đang được tiếp tục. Trước đó, diễn viên Doãn Quốc Đam cũng đăng tải loạt ảnh đang tránh nóng với Thanh Sơn và Quang Sự trong hậu trường của bộ phim.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *