CopyAMP code

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hóa ra tương lai của Thanh Sơn và Khả Ngân đã được dự báo trước

Trích đoạn xem bói trước khi cưới của Danh – Trâm Anh trong tập đầu của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình bỗng hot trở lại.

Diễn biến mới nhất của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đang thu hút sự chú ý của khán giả cả nước. Cuối cùng, quá khứ buồn của Trâm Anh (Khả Ngân) đã hoàn toàn bị phanh phui. Điều này không chỉ làm rối ren nội bộ đại gia đình nhà ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) mà còn đe dọa hạnh phúc cá nhân của chính cô và Danh (Thanh Sơn).

CopyAMP code

Khi nghe câu chuyện của Trâm Anh từ lời kể của vợ Khải (Lily Chen đóng), Danh kìm nén sự đau đớn bằng cách dầm mình lang thang trong mưa. Về đến nhà, Trâm Anh lấy khăn định lau mặt cho chồng thì lại bị Danh xua đuổi, cấm không cho động vào mình. Danh uất nghẹn hỏi vợ vì sao lại đối xử với mình như vậy. Advertisement

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Điềm báo tâm linh amp;#34;không đùa đượcamp;#34; về việc Danh - Trâm Anh ly hôn - 1

CopyAMP code

CopyAMP code
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Điềm báo tâm linh amp;#34;không đùa đượcamp;#34; về việc Danh - Trâm Anh ly hôn - 3
CopyAMP code

Trâm Anh muốn giải thích với chồng nhưng Danh lại đẩy vợ ra rồi bỏ nhà lên bar uống rượu. Thậm chí anh còn gọi 1 cô tiếp rượu ra chăm sóc mình vì muốn biết ngày xưa Trâm Anh như thế nào. Nhìn dáng vẻ gợi cảm, lả lơi của cô PG, Danh lòng đau như cắt. 

Khán giả đang thắc mắc Danh sẽ giải quyết như thế nào trước cơn dông bão đến với gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên nhiều khả năng, cặp đôi này khó bền nếu như Danh không thể tha thứ cho quá khứ của vợ.

CopyAMP code
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Điềm báo tâm linh amp;#34;không đùa đượcamp;#34; về việc Danh - Trâm Anh ly hôn - 4
CopyAMP code

Trong lúc mối quan hệ của Danh và Trâm Anh sắp “toang” đến nơi, một trích đoạn dự đoán về tương lai của cặp đôi ngay đầu phim bỗng “viral” trở lại trên các diễn đàn. Đây là cảnh Danh và Trâm Anh đến gặp thầy bói (Trung “Ruồi”) được mẹ của Trâm Anh tin tưởng để xem ngày tổ chức đám cưới. Vừa tới nơi, nhìn thấy thầy bói mặc áo hoa quần thụng, gương mặt phấn son lòe loẹt và miệng bỏm bẻm nhai trầu, cả hai đã cảm thấy bất ổn. 

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Điềm báo tâm linh amp;#34;không đùa đượcamp;#34; về việc Danh - Trâm Anh ly hôn - 5
CopyAMP code

Ngay sau đó, thầy bói bắt đầu phán lia lịa toàn những điều không hay về tuổi tác của đôi trẻ: “Thế này đi, hai tuổi này đừng lấy nhau làm gì cho khổ nhau ra nhá. Hai tuổi này lấy nhau vào, không ly hôn thì cũng ly biệt, một trong hai người sẽ đoản mệnh, là chết ấy”. 

CopyAMP code

Danh sốc và khó hiểu hỏi lại thì thầy bói tiếp tục giải thích: “Là thế này nhá, ngày hôm nay là long vân khánh hội cát nhật đương thời, coi như cũng là người quen của bà Ngọc bà ấy gửi tới đây thì tôi nói luôn. Hai cái tuổi này, bên nhà giai là đi Bính Tý, bên quả này là đi Kỷ Mão. Tứ hành xung rồi, Tý Ngọ Mão Dậu tứ hành xung.

CopyAMP code
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Điềm báo tâm linh amp;#34;không đùa đượcamp;#34; về việc Danh - Trâm Anh ly hôn - 6
CopyAMP code

Hai cái tuổi này lấy nhau vào khổ lắm nhá. Làm ăn thì không đặng đường làm ăn, công không thành danh không toại, ra đường không gặp quý nhân phù trợ đâu, ra đường gặp ông thất đức gặp bà bất nhân đấy. Làm ăn không thua trước thì thua sau, không thua đầu thì thua cuối.

CopyAMP code

Đây không phải nói để chia loan rẽ thuý đâu nhưng mà như này này, tốt nhất nên buông tha nhau đi, ra đường thấy ai hợp thì lấy người ta đi chứ đừng lấy nhau vào khổ nhau ra”. 

Sau đó, thấy bói khẳng định nếu muốn cưới nhau thì cặp đôi phải làm lễ lạt rất rườm ra: “Ngoài kia, trai gái còn đầy thì cưới nhau làm gì cho khổ nhau”.

CopyAMP code
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Điềm báo tâm linh amp;#34;không đùa đượcamp;#34; về việc Danh - Trâm Anh ly hôn - 7

Hiện tại đoạn trích đậm chất tâm linh này đang được chia sẻ rộng khắp các diễn đàn phim ảnh. Mặc dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng khán giả cho rằng, đây là ý đồ đã được các biên kịch gài gắm từ trước. Và nếu trước kia Trâm Anh đã chứng minh được rằng thầy bói đoán sai, thì lần này, Danh sẽ phải là người đứng ra bảo vệ cuộc hôn nhân của mình.

Đón xem Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình các tập tiếp theo phát sóng vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *