CopyAMP code

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lộ ảnh vợ chồng Trâm Anh nói lời chia tay, Danh có bạn gái mới rất xinh, Trọng Lân vội vã “quay xe”

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 39 hé lộ cảnh vợ chồng Danh (Thanh Sơn) đường ai nấy đi.

Diễn biến Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đang là đề tài được mọt phim quan tâm nhất hiện nay trên mạng xã hội. Mới đây, người phụ trách truyền thông cho bộ phim đã nhá hàng tình tiết dự kiến sẽ lấy nước mắt của đông đảo khán giả ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 39 sắp phát sóng.Advertisement

CopyAMP code

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lộ ảnh vợ chồng Trâm Anh nói lời chia tay, Danh có bạn gái mới rất xinh? - 1

CopyAMP code

Theo đó, sau khi quá khứ của Trâm Anh (Khả Ngân) vỡ lở, cả hai đã có cuộc gặp mặt riêng ở bên ngoài. Dù Trâm Anh rưng rưng nước mắt muốn giải thích cho chồng nhưng dường như Danh (Thanh Sơn) vẫn không thể chấp nhận chuyện vợ mình từng đi tiếp rượu kiếm tiền.

CopyAMP code
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lộ ảnh vợ chồng Trâm Anh nói lời chia tay, Danh có bạn gái mới rất xinh? - 3
CopyAMP code
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lộ ảnh vợ chồng Trâm Anh nói lời chia tay, Danh có bạn gái mới rất xinh? - 4
CopyAMP code

Bên cạnh đó, người hâmmộ còn lan truyền một bức ảnh hậu trường mới toanh hé lộ nam diễn viên Thanh Sơn đang đứng tươi cười cùng một mỹ nhân lạ mặt. Phải chăng đây là bạn gái mới của Danh sau khi chia tay với Trâm Anh?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lộ ảnh vợ chồng Trâm Anh nói lời chia tay, Danh có bạn gái mới rất xinh? - 5
CopyAMP code

Có thể nói, “kiếp nạn” hiện tại chính là “kiếp nạn” lớn nhất của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình từ trước tới nay. Càng thương Trâm Anh và Danh, khán giả càng thêm bức xúc với sự bỉ ổi, đểu cáng của Khải (Trọng Lân). Đây là dạng vai quen thuộc với Trọng Lân nên nam diễn viên không gặp khó khăn trong quá trình nhập vai. Tuy nhiên cũng vì thể hiện tính cách nhân vật quá thành công nên anh chàng bị nhiều khán giả tìm vào tận trang cá nhân để “ném đá”.

CopyAMP code
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lộ ảnh vợ chồng Trâm Anh nói lời chia tay, Danh có bạn gái mới rất xinh? - 6
CopyAMP code

Lo sợ bố mẹ vợ tương lai sẽ không yên tâm về mình, Trọng Lân lập tức thanh minh trên trang cá nhân. Nam diễn viên dí dỏm viết:

“Thân gửi, đôi dòng tâm sự này đến gia đình, họ hàng bên đằng nhà vợ. Hiện tại qua vai diễn Khải trong phim (Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình) mọi người trên mạng xã hội đang nhận xét rằng con có một khuôn mặt rất đểu và bỉ ổi (nhưng tổng thể nhìn con cũng được mà nhỉ?).

CopyAMP code

Qua đôi dòng tâm sự này, con muốn chia sẻ và nhấn mạnh rằng, đây chỉ là một vai diễn trong rất nhiều vai diễn của con. Con biết nó sẽ khiến cho bố mẹ cảm thấy khó chịu và có cảm giác không an toàn. Nhưng thật sự, ẩn chứa đằng sau cái vẻ ngoài của một trai đểu là tâmhồn chạy bằng hệ điều hành Cute Boy (chàng trai đáng yêu).

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lộ ảnh vợ chồng Trâm Anh nói lời chia tay, Danh có bạn gái mới rất xinh? - 7
CopyAMP code

Con rất hy vọng khi đối diện với bố mẹ vợ ở tương lai mọi người sẽ thay đổi cái nhìn về con với một hình ảnh đẹp hơn, không lườm, không nguýt, không chửi thầm nhé ạ? Để con có thể yên tâm hạnh phúc bên người con yêu! Con cảm ơn bố mẹ vợ ạ”.

CopyAMP code

Trước đó, ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 38 lên sóng tối 14/7, Khải đã bị Thành (Doãn Quốc Đam), Hà (Lan Phương), Phương (NSƯT Kiều Anh) hợp sức dạy dỗ một bài học thích đáng. Sau khi tập phim này kết thúc, Trọng Lân nói lời tạm biệt nhân vật của mình và động viên Danh hãy cố gắng vượt qua cú sốc này:

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lộ ảnh vợ chồng Trâm Anh nói lời chia tay, Danh có bạn gái mới rất xinh? - 8

“Tạm biệt Khải, tạm biệt Trâm Anh, một lần nữa cháu xin lỗi gia đình nhà bác Toại ạ (đặc biệt là người bạn rất thân của cháu, Danh ơi cố lên nhé!). Tạm biệt khán giả yêu mến nhân vật Khải Cute Boy. May mà hôm nay không ăn phải một búa của chị Phương, chứ ko chắc nhà có cỗ to!”.

CopyAMP code

Đón xem Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình các tập tiếp theo phát sóng vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu trên kênh VTV3.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *