CopyAMP code

Gia đình mình vui bất thình lình: Quang Sự lên tiếng khi Công “lép vế” hơn các em

Nam diễn viên Quang Sự đã lên tiếng khi nhân vật Công của anh bị chê “lép vế” so với 2 em trai trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.
Là gương mặt mới nhất trong dàn nam thần “Bắc tiến” của màn ảnh Việt, Quang Sự nhanh chóng nhận được nhiều chú ý khi tham gia dự án Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Anh vào vai Công – con trai cả của ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) và bà Cúc (NSND Lan Hương), với tính cách trầm mặc, cộc cằn, gia trưởng.

CopyAMP code
CopyAMP code

Cũng vì sự vô tâm, gia trưởng của mình, Công không ít lần khiến vợ anh là Phương (Kiều Anh thủ vai) tủi thân, cuộc hôn nhân giữa cả hai suýt đi đến bờ vực tan vỡ.

CopyAMP code

Nhiều khán giả nhận xét, so với Thành (Doãn Quốc Đam) và Danh (Thanh Sơn), thì Công có phần nhạt nhòa hơn hẳn. Đành rằng theo kịch bản, Công là anh cả lại có tính điềm đạm thì sẽ không thể hoạt ngôn như 2 cậu em trai. Thế nhưng điều này vô hình trung cũng khiến Quang Sự bị khán giả hoài nghi về diễn xuất. Trên các diễn đàn mạng, không ít bình luận tỏ ra chán nản trước sự “lép vế” của nhân vật Công.

CopyAMP code
CopyAMP code

Trước những ý kiến trái chiều về Công, nam diễn viên Quang Sự mới đây đã lên tiếng. Anh cho biết, ở góc độ chuyên môn, việc khán giả phản ứng sẽ có tác động tích cực giúp cho diễn viên nhìn nhận lại việc hóa thân vào vai diễn viên của mình. Quang Sự khẳng định, phần thể hiện của anh đang tốt, đúng với tính cách, màu sắc của nhân vật Công.

CopyAMP code


“Cá nhân tôi không thích việc so sánh người này và người kia. Tôi nghĩ nhiều đồng nghiệp cũng sẽ không muốn bị so sánh với người này người khác. Với ý kiến này tôi chỉ có thể chia sẻ thế này:

CopyAMP code

Mỗi diễn viên đều có những cá tính, màu sắc khác nhau, đều có những ưu nhược điểm khác nhau nên việc so sánh có vẻ không hợp lý. Và trong một bộ phim mỗi nhân vật đều sẽ có những màu sắc, có những vai trò nhất định, để cộng hưởng và tạo nên một câu chuyện hoản chỉnh trên phim” – Quang Sự cho biết.

Trước đó, Quang Sự từng bật mí rằng không riêng gì khán giả mà chính anh cũng không ưa nổi tính cách của Công. Nam diễn viên thẳng thắn nói: “Với tính cách ngoài đời, tôi không ủng hộ người đàn ông gia trưởng như Công. Chất liệu tôi xây dựng nên hình ảnh của nhân vật này là từ cuộc sống xung quanh.

CopyAMP code

Tôi từng nhìn thấy một số người dù yêu thương vợ nhưng cách nói chuyện hay hành động lại cho thấy sự vô tâm, đôi khi không tôn trọng đối phương. Tôi lấy cảm hứng từ đó để xây dựng nên nhân vật Công. Từ kiểu tóc, cách để râu hay trang phục đều nằm trong sự tính toán của tôi và đạo diễn.

CopyAMP code

Thông qua vai diễn, tôi mong muốn được chia sẻ, khắc họa một phần nào đó của cuộc sống. Rất hy vọng những người có tính cách giống Công như sự gia trưởng, vô tâm… có thể nhìn thấy được phản ứng của khán giả để biết rằng mình nên thay đổi hay không.”

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *