CopyAMP code

Gia đình mình vui bất thình lình tập 23: Đào được một phen khiếp vía, Phương hóa ra thật cao thủ

Phát hiện tờ hoá đơn đi hát karaoke có điều không ổn của ba anh em, ba chị em dâu tra khảo đến cùng những người chồng. Hà (Lan Phương), Trâm Anh (Khả Ngân) tin chắc đang có điều bí mật mà Công (Quang Sự), Thành (Doãn Quốc Đam), Danh (Thanh Sơn) chưa nói ra. Phương (NSƯT Kiều Anh) lại thấy quá mệt mỏi nên tin Công, khuyên Hà và Trâm Anh bỏ qua chuyện này.

CopyAMP code

Quyết truy đến cùng sự việc, Hà và Trâm Anh không chịu tha cho ba anh chồng. Cuối cùng, Thành đã nhận hết lỗi về mình và dỗ dành vợ để tất cả trở về phòng. Đúng lúc này, Thành lại liên tục nhận được điện thoại từ ‘A Đạo Lốp’. Thành không dám nghe trước mặt mọi người nhưng lại bị Hà và Trâm Anh giục trả lời điện thoại. Thành nhanh chóng trả lời gia đình có việc bận sẽ gọi lại sau và định dập máy nhưng Hà nhanh tay giật được điện thoại của chồng.

Mở loa ngoài, Hà cùng các anh chị em nghe rõ mồn một những điều đầu dây bên kia nói. Hoá ra người gọi đến là Đào – cô gái ở quán karaoke. Đào còn nhắc đến cả Danh và tỏ ra giận dỗi Thành, nói sẽ không trả lại nhẫn cho Thành. Biết được toàn bộ sự thật, ba cô vợ ngỡ ngàng, lập tức kéo cả hội tới quán karaoke trị em Đào.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Bà Cúc (NSND Lan Hương) thấy nhà cửa im ắng, không biết các con bỏ đi đâu. Gọi điện cho con thì không ai nghe máy. Đến nửa đêm vẫn chưa thấy các con về, bà Cúc sốt ruột, lòng nóng như lửa đốt. Ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) cũng thấy lạ khi tự dưng cả 6 con biến mất. Bà Cúc không sao ngủ được, chong đèn ở phòng khách chờ các con.

Ở quán karaoke, ba chị em Phương – Hà – Trâm Anh hùng hổ đòi gặp Đào để hỏi chuyện. Đào vừa trông thấy đội quân này đã run sợ, điều nhân viên ra tiếp khách để né tránh nhưng không được. Phương dặn hai em phải bình tĩnh nói chuyện, không được gây sự đánhnhau như lần trước, tránh bị đưa lên đồn công an.

CopyAMP code

Để dễ bề xử tội Đào, Hà và Trâm Anh đuổi ba anh em Công – Thành – Danh ra ngoài, đóng kín cửa để ‘tung chiêu’ trị Đào. Đứng bên ngoài, cả ba anh em bồn chồn, lo lắng, không biết vợ mình sẽ làm gì cô gái kia. Thành rối trí lo xảy ra chuyện không hay nên lại đổ lỗi cho Danh đã xúi mình đánhnhẫn giả để lừa Hà. Thành cũng trách cả Công đã không ngăn cản mình. Công và Danh bực mình khi bị Thành đổ tội. Danh thấy cả ba anh em lúc này đúng là hèn.

Chờ mãi không thấy các cô vợ đi ra, ba anh em sốt ruột. Nhân viên quán karaoke lại tiết lộ không khí bên trong rất căng thẳng khiến ba anh em càng lo lắng hơn. Bà Cúc gọi điện liên tục cho Danh nhưng Công khuyên Danh đừng nghe máy, chờ giải quyết xong việc rồi giải thích với mẹ sau. Danh đành nhắn tin nói mẹ cứ đi ngủ trước.

CopyAMP code

Sau một hồi căng thẳng, Đào bước ra với bộ dạng bơ phờ. Thành dò hỏi tình hình thì Đào chỉ đáp từ giờ cạch mặt ba anh em, không dám gây sự. Phương – Hà – Trâm Anh bước ra với thái độ bình thản khiến Công – Thành – Danh không hiểu rốt cuộc ba cô vợ đã làm gì Đào. Khi tất cả ra về, Đào cũng không dám thu tiền của ba chị. Hà nhắc lại cho Đào nhớ Công – Thành – Danh đều đã có vợ nên Đào đừng có dại trêu đùa lần nào nữa.

Về đến nhà, cả 6 anh chị em chạm mặt bà Cúc. Bà Cúc giận các con bỏ đi đâu từ chập tối đến đêm khuya mà không ai nói với bố mẹ lời nào. Bà Cúc muốn các con sáng mai phải giải trình rõ chuyện này. Phương đưa mẹ chồng về phòng đi nghỉ.

CopyAMP code

Lấy lại được chiếc nhẫn của Thành, Hà vẫn tiếp tục tra khảo chồng xem vì sao chiếc nhẫn lại rơi vào tay Đào được. Thành nhắc lại chuyện ngày hôm đó đã đi hát karaoke cùng đồng nghiệp và có thể đã đánh rơi chiếc nhẫn để Đào nhặt được. Đến khi Đài nhắn tin, Thành mới sực nhớ ra và quay lại quán tìm.

Trong khi đó, Trâm Anh cũng tra hỏi Danh có phải để ý Đào và chủ động xin số điện thoại Đào hay không. Danh khẳng định anh không hề liên lạc với Đào, cũng chẳng có tình ý gì. Danh còn cấm Thành cho Đào số của mình. Trâm Anh nói với chồng ‘cứ cho là anh xui’ khiến Danh cảm thấy tổn thương vì vợ vẫn nghi ngờ mình. Danh ấm ức giải thích rõ ràng mọi chuyện một lần nữa với vợ. Trâm Anh nghĩ lại chuyện khi nãy tra khảo Đào, biết chồng không nói dối nên bật cười sau lưng chồng. Danh bắt gặp nụ cười của vợ nên hiểu ra mọi chuyện. Hai vợ chồng vui vẻ trở lại.

CopyAMP code

Công thấy có lỗi với vợ nên cố giải thích với Phương. Phương lại cho rằng chuyện này vốn rất dễ hiểu, chỉ là Phương không muốn làm Hà và Trâm Anh giận nên mới hùa theo hai em tỏ ra không hiểu và bất bình cùng các em. Công không ngờ vợ mình lại thấu tình đạt lý đến thế. Công dò hỏi Phương về chuyện lúc tối ở quán karaoke. Phương kể ba chị em trị tội Đào bằng cách bắt cô nàng bấm một danh sách mấy chục bài hát để nghe cho vui. Công bật cười vì chiêu trò của mấy chị em. Sau những chuyện rắc rối này, Công và Phương cũng ngày càng gần gũi nhau hơn.

Về phía Thành, sau khi giải thích mọi chuyện với vợ, Thành bị Hà bắt chép phạt cả đêm vì tội trí trá. Thành nhìn vợ và suy nghĩ lại chuyện vừa xảy ra cũng thấy ân hận.

CopyAMP code

Đón xem các tập tiếp theo của Gia đình mình vui bất thình lình phát sóng vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3!

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *