CopyAMP code

Gia đình mình vui bất thình lình tập 24: Ba anh em Thành ‘lành ít dữ nhiều’

Tưởng chừng như thoát được ”kiếp nạn” mất nhẫn, Thành (Doãn Quốc Đam) lại đối diện với nhân vật phản diện mới trong tập 24 “Gia đình mình vui bất thình lình”.
Trong tập 24Gia đình minh vui bất thình lình, Hà (Lan Phương), Phương (Kiều Anh) và Trâm Anh (Khả Ngân) bắt đầu tra hỏi 3 anh em Công (Quang Sự) về hoá đơn “karaoke ôm” hôm trước.

CopyAMP code
CopyAMP code

Lúc này, Thành lên tiếng xin lỗi, khai thật rằng buồn rầu vì mất nhẫn cưới nên mới rủ Công và Danh đi giải khuây nhưng lại gặp quán karaoke chặt chém.

Thành thuyết phục Hà rằng “do vợ chồng đợt này làm ăn phất phất, đỏ cái này phải đen cái kia”, chuyện tâm linh phải chấp nhận. Dù vẫn còn bực tức nhưng Hà đành kiềm chế mà bỏ qua cho chồng.

CopyAMP code
CopyAMP code

Tưởng như ba anh em đã an toàn thì Thành bất ngờ nhận cuộc điện thoại từ một người anh em là Đạo Lốp. Mặc cho ánh mắt dò xét của mọi người, anh do dự không nghe. Thế nhưng Trâm Anh và Hà đe doạ, Thành đành bắt máy nhưng tìm cách để đánh trống lảng, như muốn che đậy điều gì đó.

CopyAMP code
CopyAMP code

Cũng trong tập 24, bà Cúc (NSND Lan Hương) “ruột gan nóng như lửa đốt” khi các con chưa về nhà. Bà gọi điện thoại cho con dâu cả Phương nhưng cô không bắt máy. Linh tính có chuyện chẳng lành, bà liền nói với chồng: “Cả 6 đứa biến mất luôn. Tôi lo quá cơ. Chúng nó có chuyện gì mà giấu bố mẹ chăng?”. Ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) trầm tư một lúc rồi nói: “Hay là chúng nó bị bắt nhỉ?”.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Sự lo lắng của bà Cúc là có cơ sở khi 3 anh em đến quán karaoke để Thành gặp đối tác. Thế nhưng nhân vật mới là Khải (Trọng Lân) xuất hiện, gọi Thành vào phòng riêng khiến tình hình càng trở nên căng thẳng.

Tập 24 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng vào tối 26/5 trên kênh VTV3.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *